น้องใหม่! ZTE Axon Multy ว่าที่สมาร์ทโฟนพับได้ จ่อเปิดตัวตุลาคมนี้

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงไอทีมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคย วันนี้มีข่าวที่น่าสนใจเมื่อล่าสุดได้มีการเผยข้อมูลสมาร์ทโฟนน้องใหม่ ZTE Axon Multy  ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันจอพับได้อย่างที่หลายค่ายกำลังเตรียมพัฒนากันอยู่ ทั้ง Lenovo และ Samsung แต่ว่า ZTE  นั้นไม่รอช้าเตรียมเปิดตัวเดือนหน้านี้แล้วครับ

 

ข้อมูลดังกล่าวถูกเผยออกมาโดย  Evan Blass  เจ้าพ่อข่าวหลุดคนดัง ที่เผยว่า  ค่าย ZTE  กำลังเตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในชื่อ  Axon Multy  ที่มาพร้อมดีไซน์หน้าจอพับด้ ดีไซน์ตัวเครื่องคล้ายกับ มือถือ Kyocera Echo  ที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2011 มาพร้อใกับหน้าจอแสดงผลความละเอียด 1,920 x 1080 พิกเซล  ทั้งด้านหน้าและหลัง และเมื่อกางออก จะมีขนาดหน้าจออยู่ที่  6.8 นิ้ว  ความละเอียด 1920 x 2160 พิกเซล  แต่เมื่อพับเข้าหากันตัวเครื่องจะบางไม่ถึง  10 มม. เลยทีเดียวครับ zte-axon-multy


โดย ZTE Axon Multy  นั้นเป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต  Snapdragon 820  แรมขนาด 4GB  ความจุอยู่ที่ 32GB  แบตเตอรี่ขนาด 3,120mAh  จัดเต็มด้วยกล้องความละเอียดสูงถึง  20 ล้านพิกเซล โดยมันจะถูกวางข่ายผ่านทางผู้ให้บริการเครือข่ายในสหรัฐฯ AT&T ในช่วงกลางเดือนตุลาคม โดยราคานั้นอยู่ที่ 650 เหรียญสหรัฐ  หรือราว  21,500 บาท

 

แต่ว่าในตอนนี้ก็ยังไม่มีการเผยออกมาน่ะครับว่า สมาร์ทโฟนจอพับได้  ZTE Axon Multy  นี้มีดีไซน์หน้าตาเป็นอย่างไร และจะมีวางขายในตลาดอื่นๆ ของโลกหรือไม่ ใครสนใจก็ต้องรอติดตามกันไว้ก็แล้วกัน

ที่มา :  androidauthority

แสดงความเห็น