หลุดภาพ! ZTE Axon M (Multy) สมาร์ทโฟนพับได้ 2 หน้าจอ เปิดตัวกลางเดือนนี้

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงไอทีทั่วโลกยังคงมีมาให้เห็นกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีข่าวคราวคืบหน้าเกี่ยวกับ สมาร์ทโฟน 2 หน้าจอแบบพับได้ ZTE Axon Multy  มาฝากกัน หลังจากที่มีข่าวออกมาแล้วก่อนหน้านี้

 

ข้อมูลล่าสุดจากเว็บไซต์ Android Authority  ได้มีการปล่อยภาพของ ZTE Axon M (Multy) ว่าที่สมาร์ทโฟน 2 หน้าจอบนดีไซน์แบบพับได้ ออกมาให้ได้เห็นกันแล้ว ทั้ง 2 จดนั้นมีความละเอียดที่ 1920 x 1080 พิกเซล และสามารถประกบทั้ง 2 จอ เข้าหากันได้ หากกางออกจะได้หน้าจอขนาด  6.8 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 2160 พิกเซล  แถมยังสามารถใช้งานแอพพลิเคชันได้พร้อมกันหลายแอพด้วย โอวน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว zte-axon-multy-image-leak


จากภาพที่หลุดออกมานี้เผยให้เห็นว่า  ZTE Axon Multy มีตัวเครื่องที่หนาราว 1 เซนติมเตร และรองรับพอร์ตหูฟังแบบ 3.5 มม. ส่วนรายละเอียดอื่นๆ นั้นคาดกันว่าจะมาพร้อมกับ   ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 820 แรมขนาด  4 GB ความจุ  32 GB กล้ายถ่ายภาพความละเอียด 20 ล้านพิกเซล พร้อมด้วย แบตเตอรี่ขนาด 3120 mAh

 

 

ZTE Axon Multy สมาร์ทโฟน 2 หน้าจอแบบพับได้นี้จะถูกเปิดตัในงานอีเวนท์ที่ สหรัฐฯ ช่วงวันที่ 16 ตุลาคมนี้ โดยราคานั้นคาดกันไว้ที่ราว 2 หมื่นต้นๆ ครับ

ที่มา : androidauthority

แสดงความเห็น