หลุดภาพ! Xiaomi Redmi Note 5 สานต่อความสำเร็จอีกรุ่น

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจมาฝากให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคยครับ ล่าสุดนั้นดูเหมือนว่าทาง Xiaomi  จะส่งสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่มาสานต่อความสำเร็จของ Xiaomi Redmi Note 4 ที่ขายดีจนเทน้ำเทท่าที่อินเดียมาแล้วกว่าล้านเครื่อง โดยมีภาพหลุดของ Xiaomi Redmi Note 5 และตัวเครื่องจริงๆ มาให้เห็นกันแล้ว

 

ภาพที่หลุดออกมาในครั้งนี้อยู่บนเว็บไซต์ของจีน ว่ากันว่าเป็นภาพของ  Xiaomi Redmi Note 5 แสดงให้เห็นดีไซน์ด้านหน้าของตัวเครื่องมาพร้อมกับอัตรส่วน 18:9  และยังมีรายละเอียดบนหน้าจอที่เผยถึงสเปกบางส่วนด้วย ประกอบไปด้วยหน้าจอขนาด  5.99 นิ้ว  ความละเอียด  2160 x 1080 พิกเซล ขุมพลังชิปเซ็ตเป็น Qualcomm Snapdragon 625 ความจุ 64 GB กล้องหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล  แบตเตอรี่ความจุ 4000 mAh  รันบนระบบปฏิบัติการ Android 7.1.2 Nougat โดยกล้องถ่ายภาพนั้นระบุว่าจะยังคงเป็นกล้องเดี่ยว เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือถูกติดตั้งไว้ด้านกลังตัวเครื่องเหมือนรุ่นก่อน xiaomi-redmi-note-5-leaks


แม้จะมีภาพของสมาร์ทโฟน Xiaomi Redmi Note 5 หลุดออกมาให้เห็นกันแล้วแต่ก็ไม่มีข้อมูลว่าจะมีการเปิดตัวตอนไหนครับ ใครที่สนใจก็คงต้องรอติดตามกันต่อไป xiaomi-redmi-note-5-leaks

ที่มา : gsmarena

แสดงความเห็น