ชมภาพโฆษณาเครื่องดูดฝุ่นของ Xiaomi มาในคอนเซปต์ จอมยุทธ์ สุดจริงๆ

Advertisement
ไอเดียในการโปรโมทสินค้าแต่ละตัวนั้นดูจะมีหลากหลายเหลือเกิน จนบางครั้งเราแทบจะตามไม่ทันความคิดของบรรดาครีเอเตอร์ทั้งหลายในด้านนี้ ไม่เว้นแม้แต่ เครื่องดูดฝุ่น ที่หากจะเอามาดูดฝุ่นโชว์เฉยๆ ทุกวันนี้ลูกค้าคงจะไม่สนใจอย่างแน่นอน ดังนั้นทาง Xiaomi จึงทำภาพโฆษณาเครื่องดูดฝุ่นให้ออกมาแตกต่าง จนคุณต้องหันหลังไปมองแล้วมองอีกกันเลยทีเดียว

โดยทาง Xiaomi นั้นได้ปล่อยภาพโฆษณาเครื่องดูดฝุ่นไร้สายของตัวเองที่มีชื่อว่า Xiaomi Mijia Handheld Wireless Vacuum Cleaner  เมื่อเห็นแล้วทุกคนต้องมองซ้ำๆ เพราะไอเดียการออกแบบโฆษณานี้มาในคอนเซปต์ จอมยุทธ์ จากหนังจีนกำลังภายในที่เมื่อได้เห็นต้องบอกว่าเท่ห์จริงๆ แน่นอนว่ามันเรียกความสนใจได้ไม่น้อย
xiaomi-mijia-handheld-wireless-vacuum-cleaner xiaomi-mijia-handheld-wireless-vacuum-cleaner xiaomi-mijia-handheld-wireless-vacuum-cleaner xiaomi-mijia-handheld-wireless-vacuum-cleaner xiaomi-mijia-handheld-wireless-vacuum-cleaner xiaomi-mijia-handheld-wireless-vacuum-cleaner xiaomi-mijia-handheld-wireless-vacuum-cleaner xiaomi-mijia-handheld-wireless-vacuum-cleaner xiaomi-mijia-handheld-wireless-vacuum-cleaner

ส่วนตัวสินค้านั้นเป็น เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย มาพร้อมพลังดูด 100 AW มีให้ใช้งานหลายโหมด ทั้งยาวทั้งสั้น ส่วนราคาจำกหน่ายนั้นอยู่ที่เครื่องละ 1,299 หยวน หรือราว 6,200 บาท แต่ถ้าใครสั่งจองล่วงหน้ารับไปลเยในราคาถูกว่าที่ 5,700 บาท เท่านั้น (ไม่มีขายในไทยนะครับ ภาพโปรโมทน่าเอามาติดผนังบ้านจริงๆ )

ที่มา : 大马小米产品介绍站

แสดงความเห็น