หลุดสเปก Xiaomi Mi Mix 2 ว่าที่สมาร์ทโฟน RAM 8GB

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงไอทีใหม่ๆ มาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย วันนี้เรามีข้อมูลสเปกของ Xiaomi Mi Mix 2 ว่าที่สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบรุ่นสานต่อที่จะไร้ขอบยิ่งกว่าเดิมาให้ชมกันครับ งานนี้มาพร้อมกับแรมที่สูงถึง 8GB กันเลยทีเดียว

 

ข่าวคราวเกี่ยวกับ  Xiaomi Mi Mix 2 นั้นยังคงมีออกมาให้เห็นกันตลอด หลังจากมีกระแสข่าวเกี่ยกับการพัฒนารุ่นใหม่นี้สาานต่อมาจาก Xiaomi Mi Mix ที่ประสบความสำเร็จไปไม่น้อยเลย โดยในรุ่นนี้จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบไร้ขอบเต็มพื้นที่มากกว่าเดิมถึง 93% และล่าสุดก็มีข่าวเกี่ยวกับสเปกภายในหลุดออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว

xiaomi-mi-mix-2-specs

โดยข้อมูลดังกล่าวปรากฎอยู่บน  GearBest เว็บไซต์ขายของออนไลน์ในต่างประเทศ โดยสเปกนั้นมีรายละเอียดดังนี้ครับ    Xiaomi Mi Mix 2 จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ  AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว  ความละเอียด 2540 x 1440 พิกเซล , ชิปเซ็ตQualcomm Snapdragon 835 แบบ Octa-Core Processor ความเร็ว 2.45GHz , ชิปกราฟิก  Adreno 540, แรมมีทั้งขนาด 4GB / 6GB / 8GB , ความจุ  128GB / 256GB , กล้องหน้าความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหลังความละเอียด 19 ล้านพิกเซล พร้อมด้วย เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ  รองรับการใช้งานแบบ 2 ซิมการ์ด  รันบนระบบปฏิบัติการ Android 7.1 Nougat  ครอบทับด้วย MIUI 9

xiaomi-mi-mix-2-specs xiaomi-mi-mix-2-specs

คาดว่า Xiaomi Mi Mix 2 จะเปิดตัวออกมาด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่นย่อย แต่ก็ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าจริงหรือไม่ แต่คาดว่าราวๆ ปลายปีนี้น่าจะได้เห็นสมาร์ทโฟนจอไร้ขอบรุ่นใหม่ของจริงกันแน่ๆ ครับ

ที่มา : phonearena


แสดงความเห็น