หลุด! คลิปเรนเดอร์ Xiaomi Mi Mix 2 สมาร์ทโฟนไร้ขอบรุ่นสานต่อ

หลังจากที่ทาง Xiaomi สร้างความฮือฮาไปทั่ววงการสมาร์ทโฟนด้วยการเปิดตัว Xiaomi Mi Mix

Advertisement
 ดีไซน์จอไร้ขอบรุ่นแรกเมื่อปีทีผ่านมา จนทำให้เป็นที่พูดถึงและประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ล่าสุดก็เตรียมสานต่อด้วยเรือธงไร้ขอบรุ่นต่อไปอย่าง Xiaomi Mi Mix 2 กันแล้วครับ เพราะล่าสุดนั้นมี  คลิปเรนเดอร์ Xiaomi Mi Mix 2  ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว

 

 

 

โดยทางด้านของ Lei Jun CEO ของ Xiaomi ได้ออกมาให้ข้อมูลว่า ทางบริษัทจะร่วมกับ  นักออกแบบชาวฝรั่งเศส  Phillip Stark ในการออกแบบคอนเซ็ปต์ของ Xiaomi Mi Mix รุ่นใหม่ แต่ก็ไมไ่ด้เผยถึงรายละเอียดอื่นๆ แต่อย่างใด แต่ล่าสุดนั้นมีคลิปเรนเดอร์ Xiaomi Mi Mix 2 ที่ถูกเผยแพร่ทาง เว็บไซต์ Weibo ของจีน ซึ่งเผยให้เห็นตัวเครื่องแบบ  360 องศากันเลยทีเดียว ว่ากันว่านี่เป็นรุ่นต้นแบบของ  Xiaomi Mi Mix 2 มาพร้อมกับหน้าจอแบบบจัดเต็มเกือบ  100% ดีไซน์ไร้ขอบทุกด้านเหลือแค่ขอบล่างเล็กๆ ไว้เท่านั้น

Xiaomi Mi Mix 2

ตามข้อมูลที่แหล่งข่าวเผิดเผยนั้น  Xiaomi Mi Mix 2 จะมีอัตราส่วนหน้าจออยู่ที่  93% ของพื้นที่ด้านหน้า มากกว่ารุ่นก่อนที่อยู่ที่  91.3% วัสดุยังคงใช้ คาร์บอนเซรามิกและเทคโนโลยีหูฟังแบบ acoustic และหน้าจอแบบ AMOLED และนี่ก็ถือเป็นข่าวเบาะแสแรกที่หลายคนรอคอยกันอยู่ ซึ่งต่อจากนี้คาดว่าจะมีข่าวอัพเดทเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน Xioami Mi Mix 2 ออกมาให้เห็นกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวครับ

Xiaomi Mi Mix 2

ที่มา : Xioamitoday


แสดงความเห็น