ภาพคอนเซ็ปท์ Xiaomi Mi Mix 2 ไร้ขอบยิ่งกว่าเดิม ดีไซน์บางเฉียบ

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงไอทีทั่วโลกยังคงมีมาให้ได้เห็นกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีภาพของ Xiaomi Mi Mix 2 ซึ่งเป็นภาพคอนเซ็ปท์ที่ปล่อยมาเรียกน้ำย่อยก่อนที่จะมีการเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้ครับ

 

โดยคอนเซ็ปท์ชุดนี้ปล่อยมาโดย ดีไซน์เนอร์ชื่อดังชาวฝรั่งเศส ผู้เคยออกแบบ  Mi Mix รุ่นแรก อย่าง  Philippe Starck  โดยตามข้อมูลนั้นเขายังคงสร้างสรรค์ผลงาน  Mi Mix 2  ต่อเนื่อง ทำให้ข้อมูลที่ปล่อยออกมาในครั้งนี้มีความน่าเชื่อถือพอสมควรเลยทีเดียวครับ โดยจากภาพและคลิปชุดนี้เผยให้เห็น Xiaomi Mi Mix 2 ที่มีการปรับดีไซน์จากรุ่นเดิม มาพร้อมกับตัวเครื่องที่บางเฉียบ  ขอบมนคล้ายกับ  Samsung Galaxy S8 แถมขอบบนยังถูกลดจนแทบไม่เหลือขอบกันเลยทีเดียว และพื้นที่ขอบล่างยังถูกลดให้เหลือน้อยลงกว่าเดิมด้วย ขณะที่กล้องหน้านั้นยังคงติดตั้งไว้ที่ล่างขอบตัวเครื่องเหมือนเดิมครับ xiaomi-mi-mix-2-concept


คาดกันว่าสมาร์ทโฟน Xiaomi Mi Mix 2   จะมาพร้อมกับจอแสดงผล  6.4 นิ้ว  ความละเอียดระดับ 2K ชิปเซ็ตเป็น Snapdragon 835 แรมขนาด  6GB ความจุที่ระดับ  256GB ด้านหลังติดตั้งกล้องคู่ Dual-Camera ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รันบน  Android 7.1.1 Nougat มาตั้งแต่อยู่ในกล่องครับ
xiaomi-mi-mix-2-concept xiaomi-mi-mix-2-concept

แต่ทั้งนี้ก็ต้องไปลุ้นกันอีกว่า  Xiaomi Mi Mix 2 นั้นจะมีดีไซน์เหมือนกับภาพคอนเซ็ปท์นี้หรือไม่ แบะจะเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้จริงหรือเปล่าต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

ที่มา :  phonearena

แสดงความเห็น