ชมภาพเรนเดอร์ Xiaomi Mi Max 3 สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบไซด์ 7 นิ้ว

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย โดยเฉพาะวงการสมาร์ทโฟนที่ดูเหมือนจะคึกคักกันตลอด ล่าสุดได้มีการเผยภาพเรนเดอร์ของ  Xiaomi Mi Max 3  ที่เริ่มเป็นข่าวเป็นคราวออกมาให้เห็นกันแล้วครับ รุ่นนี้จะมาสานต่อความสำเร็จจาก Xiaomi Mi Max 2 ที่เปิดตัวไปช่วงกลางปีที่ผ่านมา จะแจ่มแค่ไหนต้องคอยดูกันแล้ว

 

ภาพเรนเดอร์ของ Xiaomi Mi Max 3  ชุดนี้ถูกเผยออกมาโดยสื่อรายหนึ่งในประเทศจีน เผยดีไซน์ตัวเครื่องที่มาพร้อมกับจอไร้ขอบ มีพื้นที่แสดงผลมากขึ้นจากเดิม 6.44 นิ้วบน Mi Max 2 มาเป็น 7.0 นิ้ว อัตราส่วนหน้าจออยู่ที่ 18:9  จัดว่ามีขนาดที่ใหญ่ยักษ์เอามากๆ เทียบได้กับแท็บเล็ตรุ่นเล็กเลยทีเดียวครับ และด้วยความเป็นหน้าจอไร้ขอบขนาดตัวเครื่องจึงยังคงเท่าเดิมแต่จอใหญ่ขึ้นเท่านั้น ไม่เพียงแค่จอที่ใหฐ่ขึ้น แบตเตอรี่ยังถูกเพิ่มความจุเป็น  5500 mAh มาพร้อมระบบชาร์จเร็ว Quick Charge 3.0อีกด้วย
ดีไซน์ด้านหลังเผยให้เห็นกล้องถ่ายบภาพแบบ Dual-Camera ติดตั้งไฟแฟลช เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือตรงกลาง ตามข้อมูลระบุว่ามีให้เลือก 2 รุ่น แบ่งเป็นรุ่น  ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 630  ซึ่งเป็นีรุ่นมาตรฐานและมีรุ่นมชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 660 ซึ่งเป็นรุ่นพรีเมียมครับ

 xiaomi-mi-max-3-render
ส่วนข้อมูลอื่นๆ และกำหนดการเปิดตัวนั้นยังมีไม่ออกมาในตอนนี้ ใครที่สนใจก็ต้องรอติดตามข่าวของ Xiaomi Mi Max 3  กันต่อไปครับ xiaomi-mi-max-3-render xiaomi-mi-max-3-render

ที่มา : gizchina

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------