แสบตา! ไฟฉายที่สว่างที่สุดในโลก ความสว่างที่ระดับ 4,100 ลูเมน

กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวของความเป็นที่สุดในโลกของเราในวันนี้ครับ ยังคงมีเรื่องราวที่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลกมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย

Advertisement
วันนี้จะขอเอาใจนักเดินป่า คนส่องกบส่องเขียด กันด้วยไฟฉายที่ไม่ธรรมดา ส่องทีนี่คิดว่าเป็นกลางวันขึ้นมาทันที เพราะนี่คือ ไฟฉายที่สว่างที่สุดในโลก 

 

หากว่าบ้านเราไฟดับ หรือต้องออกไปเดินแถวทุ่งนามืดๆ สิ่งแรกที่หลายคนคิดถึงก็คือ  ไฟฉาย แน่นอนครับ แหล่งพลังงานความสว่างสำรองที่ทำขึ้นมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะเลย แต่ถ้าหากไฟฉายใส่ถ่านตรากบที่ใช้กันอยู่ยังไม่ถูกใจท่านแล้วละก็เราขอแนะนำ   Wicked Lasers Flash Torch ไฟฉายที่มีความสว่างถึง 4,100 ลูเมน จัดว่าเป็นไฟฉายที่สว่างที่สุดในโลก มีอนุภาพความสว่างที่รุนแรงมากๆ แบบว่าถ้านำไปจ่อใกล้ๆ กับกระดาษหรือวัสดุที่ติดไฟ่งาย ก็จะเกิดเปลวไฟขึ้นอย่างง่ายดายราวกับจุดไฟเลยทีเดียวครับ มันเป็นอุปกรณ์ที่ให้ความสว่างได้สุดยอดที่สุดเลยจริงๆ

ไฟฉายที่สว่างที่สุดในโลก

 

แถมเจ้าไฟฉายที่ว่านี้ยังมีน้ำหนักเบา ผลิตจากวัดุอลูมิเนียมเกรดดี ทนทานใช้งานได้อย่างสมบุกสมบัน หลอดไฟมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า 2000 ชั่วโมง ราคาอยู่ที่ 199 เหรียญสหรัฐ หรือราว 6 พันบาทปลายๆ ครับ นักส่องกบทั้งหลายรับรองว่าเจอกบแน่นอนถ้าใช้ไฟฉายอันนี้ ใครสนใจก็เข้าไปสั่งกันได้ที่เว็บไซต์ wickedlasers  เลยน่ะครับ

ไฟฉายที่สว่างที่สุดในโลก ไฟฉายที่สว่างที่สุดในโลก

Advertisement

แสดงความเห็น