แบบบ้านสวยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น เน้นความโปร่งโล่ง ทรงหลังคาโดดเด่น

จัดหามาฝากกันอีกแล้วสำหรับแบบบ้านสวยๆ ของเราในวันนี้ครับ ยังคงมีแบบบ้านสวยๆ

Advertisement
จากทั่วทุกมุมโลกมาให้คนที่กำลังมองหาไอเดีย มองหาแบบบ้านของตัว ที่เตรียมกันอยู่ให้ได้เอาไปปรับใช้กันเช่นเคย วันนี้เรามีแบบบ้านที่จะต้องโดนใจคนที่ชื่นชอบความโล่ง ความโปร่งสบายภายในบ้านอย่างแน่นอนกับ แบบบ้านสวยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังนี้ครับ

 

 

นี่คือแบบบ้านสวยชั้นเดียว ที่มาในสไตล์โมเดิร์นโดนใจกับดารออกแบบที่ทันสมัยมีเอกลํกษณ์  ตัวบ้านใช้โครงสร้างเหล็ก รูปทรงเรียบง่ายธรรมดาเหมือนบ้านทั่วไป วางเป็นแนวยาวไปเลย หลังมาโดดเด่นทรงเพิงหมาแหงานที่ใช้ลุกเล่นสลับซ้อนกันทั้งสองฝั่งอย่างลงตัว ผนังใช้งานไม้และกระจกผสมผสานเช้ากันเพื่อให้มีความโปร่งโล่งและได้แสงจากธรรมชาติ ส่วนภายในนั้นตกแต่งด้วยงานไม้ เน้นโชว์โครงสร้างเพรียวๆ ตุมโทนสีให้ดูอบอุ่นเช้างานไม้ ใช้เฟอร์นิเจอร์แบบบิวท์อิน ดูสะอาดตา

แบบบ้านสวยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสวยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสวยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสวยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสวยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสวยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสวยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น
ตัวบ้านถูกออกแบบมาให้มีขนาด  2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดวางโซนแบบเรียบงาย พร้อมด้วยห้องโถงขนาดใหญ่  ไม่ใช้การกั้นผนัง จึงทำให้บ้านดูกว้างขวางน่าอยู่เอามากๆ แบบบ้านสวยหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยขนาด  180 ตร.ม. ส่วนงบก่อสร้งาก็อยู่ที่ราว  2.5-3 ล้านบาท  ใครสนใจแนวนี้ก็ลองเอาไปปรับใช้เพื่อสร้างบ้านสวยของคุณเองได้เลยน่ะครับ

 

 

ที่มา : Curbed

Advertisement

แสดงความเห็น