แบบบ้านสวยแนวตากอากาศ งานไม้ทั้งหลัง ในสไตล์ลอฟท์ผสมมินิมอล

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลกของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ใครกำลังจะสร้างบ้าน ใครกำลังมองหาไอเดียบ้านสวยบ้านที่โดนใจลองเข้ามาเลือกดูเลือกชมกันได้ เลย วันนี้มีบ้านตากอากาศแจ่มๆ มาให้ชมกันครับ โดยเฉพาะคนที่มีไม้ ต้องดูไว้เลยเลยแจ่มจริงๆ น่าอยู่มากๆ ผสมผสาน สไตล์ลอฟท์กับมินิมอลได้อย่างลงตัว

 

ตัวบ้านมาในรูปทรงกล่องทันสมัย มีทั้งความโมเดิร์นและเป็นธรรมชาติ ด้วยพื้นที่รอบบ้านที่เป็นสวนป่า เข้ากับตัวบ้านที่เป็นงานไม้ทั้งหลัง เล่นระดับรูปทรงเรขาคณิต ซับซ้อนมีมิติ ติดตั้งหน้าต่างกระจกพองาม ดูลงตัวน่าอยู่มากๆ มองจากภายนอกจะพบกับตัวบ้านที่ดูเรียบง่าย แต่ก็แฝงไว้ด้วยความทันสมัย ส่วนภายในออกแบบมาในโทนห้องสตูดิโอ ทุกๆ ส่วนเชื่อมต่อถึงกันหมด ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องน้ำ ที่ออกแบบไว้สำหรับรองรับการใช้งานเท่านั้น wooden-house-minimal-and-loft-style


การตกแต่งภายในมาในแบบมินิมอล ผสมลอฟท์ ด้วยงานไม้ และผนังฉาบเรียบสีขาว ตกแต่งให้ดูโล่งและเน้นความง่ายๆ แบบมินิมอล  ดูสวยงามสะอาดตาน่าอยู่เอามากๆ บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดไม่ใหญ่ด้วยพื้นที่เพียง 76 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ราว 1 ล้านบาท แต่ยังไม่รวมค่าตกแต่งนะครับ ใครที่ชื่นชอบบ้านแนวนี้ลองเอาไอเดียไปปรับใช้กันดูได้เลย

 

wooden-house-minimal-and-loft-style wooden-house-minimal-and-loft-style wooden-house-minimal-and-loft-style wooden-house-minimal-and-loft-style wooden-house-minimal-and-loft-style wooden-house-minimal-and-loft-style wooden-house-minimal-and-loft-style wooden-house-minimal-and-loft-style wooden-house-minimal-and-loft-style wooden-house-minimal-and-loft-style wooden-house-minimal-and-loft-style

ที่มา : Homeworlddesign

แสดงความเห็น