แบบบ้านสวย! บ้านไม้ทรงสามเหลี่ยม ง่ายๆ น่าอยู่เหมือนกัน

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลกของเราในวันนี้มีมาฝากสำหรับผุ้ที่กำลังมองหาไอเดียบ้านหลังใหม่กันอยู่อีกแล้วครับ จะสร้างบ้านนึกไม่ออกว่าจะทำสไตล์ไหน ออกแบบยังไง ลองเข้ามาค้นดูในเว็บของเรากันได้ เผื่อจะโดนใจได้แบบที่ชอบ วันนี้เรานำเอา แบบบ้านไม้ทรงสามเหลี่ยม ที่ดูเรียบง่าย เหมาะที่จะนำไปสร้างบ้านพักตากอากาศ หรือว่าร้านกาแฟเล็กๆ เลย

 

วันนี้เรานำเอาแบบบ้านหลังเล็กสุดน่ารักในสไตล์เคบินออกแบบได้แปลกตาดีมากๆ มาฝากกันครับ  โดยตัวบ้านนั้นมาในรูปของทรงสามเหลี่ยมขนาดเล็ก ใช้โครงสร้างหลักเป็นำม้ทั้งหลัง หลังคารูปจั่วแทงยาวจรดพื้นดิน ครอบตัวบ้านไว้ทั้งหมด  ให้อารมณ์บ้านสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดีด้วยผนังไม้ทั้งหลัง พร้อมด้วยเฉลียงเล็กๆ ด้านหน้าไว้ทำกิจกรรมสังสรรค์ด้วย

 

wooden-house-ideas-in-little-space

Advertisement

ภายในถูกออกแบบให้มาในสไตล์สตูดิโอ ใช้พื้นที่ทั้งหมดร่วมกัน แบ่งเป็นพื้นที่พักผ่อนสำหรับ2 คน แยกเป็นห้องนอน ห้องน้ำในตัว  ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล บิวท์อินของเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาล ใช้พื้นไม้  พร้อมด้วยตกแต่งสีฟ้า ขาว ให้ตัวบ้านดูมีเอลักษณ์

wooden-house-ideas-in-little-space

จัดว่าเป็นแบบบ้านที่น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยขนาด  30 ตร.ม. เหมาะกับ บ้านพักตากอากาศ ร้านกาแฟ หรืออะไรก็แล้วแต่ที่ท่านจะนำไปประยุคต์ใช้กัน สวยน่าอยู่น่ะ

wooden-house-ideas-in-little-space wooden-house-ideas-in-little-space wooden-house-ideas-in-little-space wooden-house-ideas-in-little-space

ที่มา : homeworlddesign

แสดงความเห็น