แบบบ้านสวนหลังเล็ก ดีไซน์อบอุ่นท่ามกลางธรรมชาติ

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ ของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้ว วันนี้มาเอาใจคนที่ชอบบ้านหลังเล็กๆ ดีไซน์อบอุ่น อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สวยงามน่าอยู่มากๆ กับหลังนี้ที่คุณจะต้องหลงรักและไม่อยากจะจากบ้านไปไหนกันเลยทีเดียว

 

นี่อาจะเป็นบ้านในฝันเล็กๆ ของใครหลายๆ คน ที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ เรียบง่าย เงียบสงบ เย็นสดชื่น สำหรับบ้านสวนหลังเล็กแต่งามโดดเด่นหลังนี้ ด้วยความที่มันตั้งอยู่ในส่วนสีเขียวจึงได้เปรียบในเรื่องของความเย็นสบายตามธรรมชาติ รายล้อมด้วยอากาศอันสดชื่น ตัวบ้านมาในแบบชั้นเดียว โครงสร้างหลักเป็นงานเหล็กและคอนกรีต ตกแต่งภายนอกด้วยงานไม้สีสวย ด้านหน้าเปิดโล่งเพื่อรับอาการและบนนยากาศโดยรอบ พร้อมกับการใช้งานกระบานใหญ่ในหลายพื้นที่ช่วยเติมแสงภายในบ้านได้เป็นอย่างดี

wooden-garden-home-within-natural

ภายในตกแต่งด้วยดีไซน์ทันสมัย เน้นโทนสีขาวของเพดาน สลับกับพื้นไม้ ตกแต่งผนังด้วยหลายวัสดุ และสีสันในแต่ละพื้นที่ แบ่งพื้นที่สัดส่วนห้องต่างๆไว้อย่างลงตัว มีครัวขนาดเล็ก มีพื้นที่พักผ่อน มีห้องนอน 2 ห้อง และห้องน้ำอีก 2 ห้อง มีทั้งสวนย่อมข้างห้องน้ำและห้องนอนด้วย โมเดิร์นสุดๆ จริงๆ

wooden-garden-home-within-natural wooden-garden-home-within-natural wooden-garden-home-within-natural wooden-garden-home-within-natural wooden-garden-home-within-natural wooden-garden-home-within-natural wooden-garden-home-within-natural wooden-garden-home-within-natural wooden-garden-home-within-natural

ทุกๆ พื้นที่ของตัวบ้านดูสวยงามน่าอยู่เอามากๆ ใครชอบบ้านสไตล์นี้ลองหยิบไอเดียไปใช้กันดูครับ

 

ที่มา : davisarchitects

แสดงความเห็น