น่ารักทุกตัว! ชมภาพนกป่าจากฟินแลนด์ ต้นแบบ Angry Birds นี่แหละพวกนี้

Advertisement
เคยเล่นมั้ยเกม Angry Birds ที่มีบรรดานกตัวกลอมๆ ป้อมๆ ที่ชอบโดวี้ดวิ้วไปทำลายหมูเขียวๆ เป็นด่านๆ อะ แถมพวกมันยังถูกนำมาสร้างเป็นหนังด้วยน่ะ และเจ้า่บรรดานกทั้งหลายในเกมนี้รู้หรือไม่ว่ามันมีต้นแบบตัวจริงด้วยน่ะ ไม่ได้นึกขึ้นมาเล่นๆ พวกมันอยู่ที่ฟินแลนด์ วันนี้เราจะพาไปชมบางส่วนของพวกมันจากผลงานของ ช่างภาพชาวฟินแลนด์  Ossi Saarinen  ผู้หลงไหลการถ่ายภาพสัตว์ป่าในฟินแลนด์

 

 

มีนกอยู่หลายชนิดด้วยกันที่ช่างภาพ Ossi  ถ่ายมาให้เราได้ชมกันในโลกออนไลน์ แต่ว่าบรรดาเจ้านกสายพันธุ์ที่เป็นต้นแบบ Angry Birds  นั้นดูจะมีความโดดเด่นมาก ดูแล้วทั้งน่ารักสวยงามตามธรรมชาติจริงๆ และแต่ภาพนั้นถ่ายออกมาได้สวยมากๆ ด้วยนะ่ครับ  Ossi   ชอบอยู่กับธรรมชาติ เขาเป็นผู้ที่หลงไหลในธรรมฃาติเลยก็ว่าได้ แต่ละวันใช้เวลาหลายชั่วโมงอยู่ในป่า ตามดูชีวิตสัตว์ ถ่ายภาพพวกมัน ขนาดฤดูหนาวที่อุณหภูมิ -20 เขาก็ยังออกไปอยู่กับธรรมชาติและมีความสุขกับมันwild-bird-photography-finland-by-ossi-saarinen


ภาพถ่ายนกตัวเล็กๆ ที่เผยแพร่ออกมานั้น Ossi หวังว่ามันจะทำให้ผู้คนที่ได้เห็นมีความสุข และหวังว่ามันจะกระตุ้นให้ผู้คนหันมาให้ความสำคัญกับธรรมชาติมากขึ้นอีกด้วย และไม่ได้มีเพียงนกสายธุ์ที่เป็นต้นแบบของ Angry Birds เท่านั้น แต่ยังมีนกสวยๆ ชนิดอื่นๆ และสัตว์ชนิดอื่นมาให้เราได้ชมด้วย ใครอยากติดตามผลงานของ Ossi Saarinen  เข้าไปดูในไอจีของเขาได้ที่ soosseli เลยนะครับ ภาพสวยมากๆwild-bird-photography-finland-by-ossi-saarinen wild-bird-photography-finland-by-ossi-saarinen wild-bird-photography-finland-by-ossi-saarinen wild-bird-photography-finland-by-ossi-saarinen wild-bird-photography-finland-by-ossi-saarinen wild-bird-photography-finland-by-ossi-saarinen wild-bird-photography-finland-by-ossi-saarinen wild-bird-photography-finland-by-ossi-saarinen wild-bird-photography-finland-by-ossi-saarinen

ที่มา :  boredpanda

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------