แบบบ้านสวยสองชั้น สไตล์โมเดิร์นโทนขาว เน้นการพักผ่อนน่าอยู่มาก

Advertisement
มีมาฝากกกันอีกแล้วสำหรับแบบบ้านสวยๆ จากทั่วโลกของเราในวันนี้ครับ ใครกำลังมองหาแบบบ้าน ไอเดียบ้านของตัวเองกันอยู่แต่นึกไม่ออกว่าจะทำสไตล์ไหนลองเข้ามาชมกันก่อนได้ วันนี้จัดมาให้ด้วยบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยโทนสีขาว โปร่งโล่งสบายมากๆ ใครชอบแนวนี้ต้องดูไว้เลยครับ

 

ตัวบ้านถูกออกแบบให้มีขนาด 2 ชั้น ดีไซน์แบบโมเดิร์นทันสมัย ผนังภายนอกใช้โทนสีขาวเรียบธรรมดา สลับกับงานกระจกขอบดำ เล่นมิติด้วยบ้านรูปทรงตัว U ทำให้มีพื้นที่พักผ่อนด้านหน้าไว้ทำกิจกรรมต่างๆ  และที่ชั้นสองยังออกแบบให้มีระเบียงดาดฟ้าปูด้วยพื้นไม้เทียมไว้สำหรับพักผ่อน ชมดาว หรือทำกิจกรรมปาร์ตี้เล็กๆ ในครอบครัวยามค่ำคืนได้เลย white-modern-style-house


มาที่ภายในบ้านกันบ้างตัวบ้านหลังนี้ภายในถูกออกแบให้ทุกพื้นที่เชื่อมต่อกันไม่มีการกั้นทำให้ตัวบ้านดูโล่ง โปร่งสบาย กว้างขวางมากๆ ทั้งห้องนั่งเล่น เคาร์เตอร์ครัว ห้องโถงและเพดานที่สูงพร้อมกับงานกระจกทำให้ภายในบ้านดูโล่งสว่างน่าอยู่สุดๆ ไปเลย ภายในบ้านยังใช้โทนสีขาวทั้งผนังและเพดาน ส่วนพื้นนั้นเป็นงานไม้ และตกแต่งหลายๆ ส่วนด้วยงานไม้สีอ่อน ดูสวยงามลงตัว เฟอร์นิเจอร์นั้นใช้น้อยชิ้นเสริมให้ตัวบ้านดูกว้างไม่รก white-modern-style-house white-modern-style-house white-modern-style-house white-modern-style-house white-modern-style-house white-modern-style-house white-modern-style-house white-modern-style-house white-modern-style-house
เป็นอีกหนึ่งหลังที่สวยน่าอยู่มากๆ ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสองชั้นสวยๆ แนวโมเดิร์นโล่งๆ เรียบง่ายแต่น่าอยู่ต้องชมบ้านหลังนี้ไว้เลยครับ ลองเอาไปปรับใช้กันดู

ที่มา : sakurayama

แสดงความเห็น