แบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น เน้นโทนขาว พร้อมสระว่ายน้ำ ตกแต่งทันสมัย

Advertisement
มีมาฝากกันอีกแล้วสำหรับแบบบ้านสวยๆ จากทั่วโลกของเราในวันนี้ครับ ใครที่กำลังมองหาไอเดีย มองหาแบบบ้านหลังใหม่กันอยู่มาลองชมกันดูก่อนได้เผื่อจะปิ้งอะไรบ้าง วันนี้เรามีแบบบ้านสวยทันสมัย ดีไซน์เรียบๆ แต่หรูหรามากๆ จากต่างประเทศมาให้ชมกันครับ ใครที่ชื่นชอบบ้านโมเดิร์นจะต้องโดนใจกันอย่างแน่นอน

 

บ้านสวยหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบโดย บริษัท Clark | Richardson Architects  เจ้าของคือ คุณ Randy และ คุณ Kathy เป็นบ้านโทนสีขาวดีไซน์ทันสมัยที่น่าอยู่มากๆ เป็นบ้านสองชั้น ภายนอกเน้นสีขาวตั้งแต่หลังคาลงมาเลย พร้อมแซมด้วยงานไม้ทำให้ตัวบ้านดูทันสมัยมากๆ  white-modern-house

Advertisement

ภายในบ้านนั้นยังคงเน้นโทนสีขาวอยู่เช่นกัน แบ่งสัดส่วนห้องต่างๆ ได้อย่างลงตัว เพดานถูกออกแบบให้สูงโปร่งพร้อมกับงานกระจกที่แซมไว้ตั้งแต่ผนังจนถึงหลังคาช่วยให้รับแสงจากธรรมชาติได้เป็นอย่างดี และการใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นให้อารมณ์ของตัวบ้านดูเรียบง่ายและกว้างขวางไปพร้อมๆ กัน ด้านหลังของบ้านยังมีสระว่ายน้ำเล็กๆ แต่ยาวไว้ให้ลงว่ายกันด้วย white-modern-house white-modern-house white-modern-house white-modern-house white-modern-house white-modern-house

 

ใครที่ชื่นชอบความเป็นโมเดิร์น การใช้สี ก็ลองเอาไปปรับใช้กันดูได้เลยครับ

 

ที่มา :  clarkrichardson

แสดงความเห็น