อัศจรรย์แห่งลวดลาย! พาชมลวดลายบนตัวสัตว์ที่ราวกับแต่งแต้มโดยศิลปิน

Advertisement
มีมาฝากกันอีกแล้วสำหรับภาพสวยๆ จากทั่วโลกของเราในวันนี้ครับ ยังคงจัดหาเอาสิ่งที่สวยงาม สิ่งที่แปลกประหลาดน่าติดตามน่าชมน่าค้นหามาให้ทุกท่านได้ตื่นตาตื่นใจกันตลอดเช่นเคย วันีน้เราจะพาไปชมลวดลายของบรรดาสัตว์เลี้ยงที่เกิดขึ้นด้วยความแปลกและอัศจรรย์ราวกับถูกวาดเขียนขึ้นมาด้วยฝีมือของศิลปินอย่างนั้นเลยครับ

 

หลายคนที่เลี้ยงสัตว์ไว้เป็นเพื่อนไม่ว่าจะเป็นหมาแมว นกหนูต่างๆ นาๆ จะพบว่าพวกมันมีสีสันและลวดลายเฉพาะของตัวเอง แต่ละตัวนั้นไม่เหมือนไม่ซ้ำกันเลย แม้ว่าจะเป็นสายพันธุ์เดียวกันก็ตาม แต่ก็จะมีส่วนที่คล้ายๆ กันอยู่ แต่ว่าก็มีลวดลายของสัตว์บางตัวที่มีความพิเศษ มีความแปลกประหลาดแตกต่างไปจากลวดลายแตกต่างไปจากตัวอื่นๆ ดูแล้วน่าอัศจรรย์มากๆ เพราะว่ามันไม่เหมือนลายของสัตว์ทั่วไปจริงๆ จนบางครั้งคิดว่ามันถูกแต่งแต้มโดยจิตรกรหรือเปล่าน่ะ เพราะบางตัวมีลายเหมือนมีหนวด เหมือนมีอีกตัวซ้อนอยู่ เหมือนมีสองหน้า แปลกตาจริงๆ ครับ พูดแล้วอาจจะไม่เห็นภาพไปชมพร้อมๆ กันเลยว่ามันจะแปลกแค่ไหน

 weird-colored-animals weird-colored-animals weird-colored-animals weird-colored-animals weird-colored-animals weird-colored-animals weird-colored-animals weird-colored-animals weird-colored-animals weird-colored-animals weird-colored-animals weird-colored-animals weird-colored-animals weird-colored-animals

ที่มา :  brightside

 

แสดงความเห็น