เอาให้สุด! ทรงผมรูปคลื่น เท่ห์แบบแปลกๆ แหวกทุกทรงที่เคยมีมา

Advertisement
เชื่อเหลือเกินว่าในช่วงปิดเทอม ช่วงวันหยุดยาวในเดือนเมษายนนี้ เราจะได้เห็นทรงผมใหม่ๆ สีผมเจ็บๆ ของบรรดาวัยรุ่นสายแนวทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่เว้นแม้แต่ลูกเด็กเล็กแดงตัวน้อยๆ ก็พลอยมีทรงผมไฟไมหไปกับเขาด้วย ก็ถือว่าเป็นการปลดปล่อยในช่วงวันหยุด ช่วงแห่งความสนุกของเหล่านักเรียนเขานะครับ แต่ถ้าใครนั้นกำลังเบื่อทรงผมแบบเดิมๆ อยู่และสงกรานต์นี้อยากจะมีทรงผมที่เด่นไม่เหมือนใครลองจัดทรงนี้ไปเลย ทรงผมรูปคลื่น เห็นแล้วอยากโต้จริงๆ .

 

จะบอกว่านี่เป็นทรงผมที่เม่ห์ และตอบโจทย์หน้าร้อนอากาศบ้านเราได้อย่างโป๊ะเช๊ะเลยก็ว่าได้สำหรับ ทรงผมรูปคลื่น ทรงผมสไตล์นี้เป็นแนวผมสั้น ที่มีความแหวกแนวขั้นสุด ตัดแล้วเย็นเพราะเหมือนกับคุณยกเอาคลื่นทะเลมาไว้บนศีรษะ เย็นสบายกันตลอดวัน เพื่อๆ ที่ได้เห็นอยากจะเอากระดานมาโต้คลื่นบนหัวของคุณทันทีเลยทีเดียว ส่วนเทคนิคที่จะทำให้ผมออกมาเป็นทรงนี้นั้นท่านที่อยากตัดลองเอาแบบไปปรึกษาช่างตัดผมกันดูนะครับ ไม่แน่ว่าสงกรานต์นี้คุณอาจจะเด่นที่สุดในถนนข้าวสาลี บึ้ม!! เลยก็เป็นได้

wave-hair-style

wave-hair-style wave-hair-style wave-hair-style wave-hair-style wave-hair-style wave-hair-style wave-hair-style wave-hair-style wave-hair-style

 

ถือว่าเป็นทรงผมที่เข้ากับบ้านเรามากๆ สงกรานต์นี้อย่าให้พลาดเลยครับ ใครตัดแล้วแชร์ภาพมาให้ชมกันด้วยน่ะ

 

ที่มา buzzfeed

แสดงความเห็น