พาชม! Water Tables ไอเดียโต๊ะกระจกเจ๋งๆ ที่คุณจะอยากได้แน่นอน

Advertisement
ความคิดสร้างสรรค์ของคนเรานั้นเป็นสิ่งที่น่าทึ่ง ไอเดียการสร้างสิ่งของต่างๆ เป็นสิ่งที่ทำให้เกิดจุดขายได้อย่างไม่น่าเชื่อ ไม่เว้นแม้แต่ “โต๊ะ” หนึ่งในเฟอร์นิเจอร์สำหรับบ้านที่จะขาดไม่ได้เลย   ปกติเราจะเจอแต่โต๊ะแบบทั่วๆ ไป บ้างก็เป็นโต๊ะสี่เหลี่ยม โต๊ะกลม ดูที่ไหนก็เหมือนๆ กัน แต่ถ้าคุณได้เห็น Water Tables เหล่านี้คุณจะต้องอยากได้ขึ้นมาแน่ๆ ครับ

 

 

คำว่าเจ๋งคงจะยังน้อยไปสำหรับไอเดียของผู้สร้าง Water Tables ที่เห็นกันนี้ นี่เป็นผลงานของนักออกแบบ Derek Pearce ด้วยการสรรสร้างตามแนวคิดที่วาให้สัตว์น้อยใหญ่ล่องลอยอยู่ที่ผิวน้ำ ใช้การเล่นสัดส่วนที่ดูเหมือนว่าบางส่วนจมบางส่วนลอย จนเกิดเป็นโต๊ะที่ดูแปลกตาราวกับบ่อน้ำที่มีสัตว์มาแหวกว่ายอยู่อย่างนั้นเลยครับ แต่ละตัวนี่บอกเลยว่าบรรเจิดมากๆ เห็นแล้วอยากได้จริงๆ

พาชม! Water Tables ไอเดียโต๊ะกระจกเจ๋งๆ ที่คุณจะอยากได้แน่นอน


แต่ก็ต้องถึงกับชงักไปพักหนึ่ง เมื่อเห็นราคา เพราะโต๊ะไอเดียแจ่มนี้ ราคาโหดไม่เบาครับ เพราะมีตั้งแต่ 1.6 แสนบาท ไปจนถึง 2.4 แสนบาทกันเลยทีเดียว ใครอยากได้ซักตัวก็เข้าไปดูกันได้ที่เว็บไซต์ watertables.net เลยครับ

พาชม! Water Tables ไอเดียโต๊ะกระจกเจ๋งๆ ที่คุณจะอยากได้แน่นอน พาชม! Water Tables ไอเดียโต๊ะกระจกเจ๋งๆ ที่คุณจะอยากได้แน่นอน พาชม! Water Tables ไอเดียโต๊ะกระจกเจ๋งๆ ที่คุณจะอยากได้แน่นอน พาชม! Water Tables ไอเดียโต๊ะกระจกเจ๋งๆ ที่คุณจะอยากได้แน่นอน พาชม! Water Tables ไอเดียโต๊ะกระจกเจ๋งๆ ที่คุณจะอยากได้แน่นอน พาชม! Water Tables ไอเดียโต๊ะกระจกเจ๋งๆ ที่คุณจะอยากได้แน่นอน พาชม! Water Tables ไอเดียโต๊ะกระจกเจ๋งๆ ที่คุณจะอยากได้แน่นอน พาชม! Water Tables ไอเดียโต๊ะกระจกเจ๋งๆ ที่คุณจะอยากได้แน่นอน

ที่มา : boredpanda

  

แสดงความเห็น