ซีอีโอ Volkswagen ยืนยัน ID Buzz รถตู้แห่งอนาคตจะผลิตมาขายแน่นอน

Advertisement
หลังจากที่เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ค่ายรถยนต์จากแดนยุโรป  Volkswagen  ได้เปิดตัวคอนเซ็ปต์รถตู้แห่งนาคต Volkswagen  ID Buzz   ภายในงาน Detroit Motor Show 2017   ด้วยการรีเมครถตู้สุดคลาสสิกให้กลับมามีความทันสมัยเพิ่มเติมเทคโนโลยีใหม่ๆ จนเรียกเสียงฮือฮาไปได้ไม่น้อยเลย ทำเอาแฟนๆ หลายคนอยากได้ไว้ใช้งานกันจริงๆ ขึ้นมาทันที

 

และข่าวล่าสุดก็ดูเหมือนว่าจะมีเค้าลางเป็นจริงแล้วเมื่อทางด้านของ ซีอีโอ  Volkswagen อย่าง  Herbert Diess  ได้ออกมาคอนเฟิร์มว่า Volkswagen  จะผลิตรถตู้แห่งนาคตออกมาขายจริงอย่างแน่นอน เขาบอกด้วยว่าเตรียมที่จะผลิตจริงเร็วๆ นี้ด้วยน่ะครับ แหม่ งานนี้ไม่นานเกินรอแน่ๆ

vw-id-buzz-concept-confirmed

สำหรับ  Volkswagen  ID Buzz   นั้นเป็นรถตุ้แอห่งอนาคตที่ถอดเอาโครงสร้างรถตู้จากรุ่นคุณปู่สุดคลาสสิค มาเพิ่มเติมความทันสมัยด้วยเทคโนโลยี และเปลี่ยนมาเป็นระบบการขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า และระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ รวมไปถึง การประมวลผลสภาพถนนแบบเรียลไทม์ก็จัดมาให้ด้วย


vw-id-buzz-concept-confirmed vw-id-buzz-concept-confirmed vw-id-buzz-concept-confirmed vw-id-buzz-concept-confirmed vw-id-buzz-concept-confirmed

 

รถยนต์  Volkswagen  ID Buzz มาพร้อมกับแบตเตอร์รี่ที่ชาร์จได้ 80 เปอร์เซ็นในเวลาแค่  30 นาที ระยะเดินทางไกลสุดอยู่ที่  482 กิโลเมตรต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง จัดว่าเป็นอะไรที่สุดยอดเอามากๆ เลยน่ะ

ที่มา : mymodernmet

แสดงความเห็น