ชมภาพ! ต้นแบบรถยนต์สปอร์ตพลังงานไฟฟ้าจาก Volvo

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและสิ่งที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์ทั่วโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีต้นแบบรถยนต์พลังานไฟฟ้าจากค่าย Volvo   มาฝากกันครับ ดูเหมือนวา่ต้องหันมาลุยตลาดนี้เหมือนกับค่ายอื่นๆ แล้ว

 

เรียกว่าตอนนี้ดูเหมือนเรากำลังเข้าสู่ยุคของเทคโนโลยียานยนต์หน้าใหม่ หลังจากที่ค่ายรถยนต์หลายแบรนด์ห้มาให้ความสนใจกับรถยนต์พลังงานไฟฟ้ากันมากขึ้น แถมในบางประเทศนั้นประกาศจะยกเลิกกการใช้งานรถยนต์ที่วิ่งด้วยเชื้อเพลิงน้ำมันในอนาคตอีกด้วย ทำให้งานนี้ต้องมีการปรับตัวขนานใหญ่ ล่าสุดทางด้านของ Volvo ก็จัดส่งต้นแบบรถพลังงานไฟฟ้ามาให้เราได้ชมกันอีกรุ่น ถือเป็นการเดินหน้าเข้าสู่ตลาดนี้ด้วยอีกราย

volvo-electric-sports-car-concept

Advertisement

ก่อนหน้านี้ทาง  Volvo  เคยประกาศว่า จะทำรถพลังงานไฟฟ้าออกมาอีกหลายรุ่น ล่าสุดเผยต้นแบบออกมาให้เห็นกันอีกคันเป็นรถสปอร์ตพลังงานไฟฟ้าสุดโฉบเฉี่ยว โดยคันนี้เป็นผลงานการออกแบบของ  Andrey Kirichenko  มาพร้อมกับรหัส Evolve 40.3 โดยรวมจัดว่ามีความสวยงามสปอร์ตและดูมีความทันสมัยมากๆ แต่จะพัฒนาขึ้นจริงตอนไหนนั้นยังไม่ทราบได้ แต่คาดกันว่าอีกไม่นานนี้เราน่าจะได้ยลโฉมกันแน่นอนครับ

 

volvo-electric-sports-car-concept volvo-electric-sports-car-concept

แสดงความเห็น