เผยโฉม! รถยนต์ Volkswagen Gol GT Concept ต้นแบบรถเล็กสไตล์สปอร์ต ที่บราซิล

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดตของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลในแวดวงยานยนต์ฺจากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย วันนี้เรามีอีกหนึ่งต้นแบบรถยนต์ที่เปิดตัวไปล่าสุดในงาน Sao Paolo Motor Show ประเทศบราซิลอย่าง Volkswagen Gol GT Concept มาให้ได้ชมกันครับ ต้นแบบรถเล็กสไตล์สปอร์ต ที่จัดว่าน่าสนใจไม่เบาเลย

 

 

ค่ายรถยนต์ Volkswagen Brazil ได้เปิดตัวรถยนต์ต้นแบบรุ่นใหม่ Volkswagen Gol GT Concept ที่มาพร้อมกับดีไซน์การออกแบบที่เน้นความสปอร์ตทั้งภายนอกและภายใน  โดยในส่วนของภายนอกนั้นมาพร้อมกับตัวถังสี Grey Volcano Metallic ตกแต่งรอบคันด้วย ชนหน้าทรงใหม่ ติดตั้งไฟ DRL LED บริเวณช่องดักลมด้านข้าง ไฟหน้าเป็นแบบ LED ไฟท้ายสปอร์ตรมดำ พร้อมกัยนี้ยังจัดเต็มด้วยสปอยเลอร์หลังคา  สเกิร์ตรอบคัน ท่อไอเสียปลายคู่ และล้ออัลลอยลาย Serron  18 นิ้ว แต่งความเท่ห์ด้วยขลิบสีแดงรอบคัน

เผยโฉม! รถยนต์  Volkswagen Gol GT Concept ต้นแบบรถเล็กสไตล์สปอร์ต ที่บราซิล

 

ส่วนภายในห้องโดยสารนั้นใช้การตกแต่งด้วยวัสดุโทนสีดำขลิบแดง เบาะที่นั่งทรงสปอร์ต พวงมาลัยท้ายตัด แป้นเหยียบอลูมิเนียม พร้อมด้วยสัญลักษณ์ GT รอบห้องโดยสาร ดูสปอร์ตโฉบเฉี่ยวไม่แพ้ภายนอกกกันเลยทีเดียว

เผยโฉม! รถยนต์ Volkswagen Gol GT Concept ต้นแบบรถเล็กสไตล์สปอร์ต ที่บราซิล

ส่วนของเครื่องยนต์นั้นรถต้นแบบคัน เป็นขุมพลังเบนซิน 3 สูบ 1.0 ลิตร เทอร์โบ  125 แรงม้า (PS)  แรงบิดสูงสุด 20.39 กก-ม. (200 นิวตันเมตร) ระบบเกียร์เป็นแบบธรรมดา 5 สปีดหรือจะเป็นระบบเกียร์อัตโนมัติ DSG ครับ

เผยโฉม! รถยนต์ Volkswagen Gol GT Concept ต้นแบบรถเล็กสไตล์สปอร์ต ที่บราซิล เผยโฉม! รถยนต์ Volkswagen Gol GT Concept ต้นแบบรถเล็กสไตล์สปอร์ต ที่บราซิล

ทั้งนี้ยังไม่มีข้อมูลว่าทาง Volkswagen นั้นจะผลิตรถยนต์ต้นแบบคันนี้ออกมาจำหน่ายจริงหรือไม่ งานนี้ต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

 

ที่มา : carscoops

 


แสดงความเห็น