ปีหน้า! Volkswagen เตรียมผลิตรถยนต์ Volkswagen I.D. Hatchback รุ่นโปรดักชัน

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจจากแวดวงยานยนต์มาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ล่าสุดดูเหมือนว่าเราจะได้เห็น Volkswagen I.D. Hatchback มาวิ่งบนถนนกันจริงๆ แล้ว เพราะหลังจากที่ทาง  Volkswagen ได้เผยรุ่นต้นแบบไปก่อนหน้านี้ล่าสุดมีข่าวว่าเตรียมที่จะผลิตรุ่นโปรดักชันออกมาในช่วงปลายปี 2019 แล้ว

 

โดย Volkswagen I.D. Hatchback  รุ่นโปรดักชันนั้นจะถูกผลิตเพื่อขายจริงในช่วงเดือนพฤศจิกายนปี 2019 สื่อต่างประเทศนั้นคาดการณ์ว่า  Volkswagen I.D. Hatchback  รุ่นโปรดักชัน จะมีพละกำลังได้สูงสุดถึง 168 แรงม้า และวิ่งได้ไกลราว  373 ไมล์ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และในรถซีรีย์  I.D.  นั้นยังเป็นต้นแบบให้กับ  e-Golf  ที่กำลังถูกพัฒนาอยู่ในตอนนี้อีกด้วย ส่วนดีไซน์นั้นก็ตามภาพเลยครับ สวยงามล้ำสมัย ถือว่าลงตัวมากๆ และหาก Volkswagen I.D. Hatchback  รุ่นโปรดักชัน ลุยตลาดจริงจะเป็นคู่แข่งสำคัญของ Tesla Model 3 และ  Nissan Leaf  ที่กำลังขายดิบขายดีในตอนนี้ volkswagen-commence-i-d-hatchback-production-2019

volkswagen-commence-i-d-hatchback-production-2019 volkswagen-commence-i-d-hatchback-production-2019 volkswagen-commence-i-d-hatchback-production-2019 volkswagen-commence-i-d-hatchback-production-2019 volkswagen-commence-i-d-hatchback-production-2019

 

ใครที่กำลังรอคอยรถพลังงานไฟฟ้าจากค่ายนี้กันอยู่มารอติดตามกันได้เลย

 

ที่มา : carscoops

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------