ต้นแบบรถกระบะ Volkswagen Atlas Tanoak ผลิตแน่ถ้าลูกค้าต้องการเพียงพอ

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลในแวดวงยานยนต์นั้นดูจะคึกคักกันอยู่ตลอดจริงๆ ก่อนหน้านี้ทาง  Volkswagen ได้ทำการเปิดตัว  Volkswagen Atlas Tanoak  ต้นแบบรถกระบะรุ่นใหม่ ที่ดูน่าสนใจและมีดีไซน์ที่สวยไม่เบา ข่าวตามหลังมาล่าสุดนั้นระบุว่า จะได้เห็นรุ่นขายจริงกันแน่นอนหากมีเสียงตอบรับและความต้องการที่มากพอ เอาละสิงานนี้มีลุ้นกันแล้ว

 

อีกหนึ่งแบรนด์รถยนต์ที่มีความเก่าแก่อย่าง Volkswagen ได้มีการเปิดตัว  Volkswagen Atlas Tanoak   ต้นแบบรถกระบะรุ่นใหม่ ที่สื่อรถยนต์ในต่างประเทศคาดว่าจะมีรุ่นโปรดักชั่นออกมาวิ่งบนท้องถนนกันจริงๆ ในไม่ช้านี้  งานนี้ทาง  Volkswagen  เลยต้องออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า ยังไม่มีแผนในการผลิต  Volkswagen  Atlas Tanoak ในตอนนี้ แต่หากว่าความต้องการของลูกค้าเพียงพอ ก็ไม่แน่ว่าอาจจะมีการผลิตออกมาจำหน่ายจริงก็เป็นได้
volkswagen-atlas-tanoak


โดย  Volkswagen  Atlas Tanoak นั้นเป็นรถกระบะต้นแบบที่มีดีไซน์คล้ายรถกระบะหลายรุ่นในบ้านเรา โดยมาพร้อมกับเครื่องยนต์  V6 ความจุกระบอกสูบ 3.6 ลิตร  พละกำลัง ง 276 แรงม้า  แรงบิด 360 นิวตันเมตร ระบบเกียร์แบบอัตโนมัติ 8 สปีด และระบบขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ

volkswagen-atlas-tanoak volkswagen-atlas-tanoak volkswagen-atlas-tanoak

ถือเป็นอีกหนึ่งรถกระบะที่น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ หากเป็นรุ่นขายจริงจะมีหน้าตาเปลี่ยนไปบ้างหรือไม่น่ะ

 

ที่มา :   carscoops

แสดงความเห็น