ภาพหลุด! สมาร์ทโฟน Vivo NEX อีกเวอร์ชั่น กล้องหน้าอยู่ที่มุมขวาล่าง

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจนั้นยังคงมีออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้มีการเผยภาพ Vivo NEX  ( Vivo APEX) หลุดมาให้เราได้ชมกันอีกเวอร์ชั่น เมื่อช่วงปลายเดือนก่อน หลังจากมีภาพเวอร์ชั่น กล้องหน้าแบบ Pop-Up  ที่มีหน้าจอ Full-View ไร้ขอบหลุดออกมาก่อน โดยเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ไม่มีกล้อง Pop-Up แต่กล้องหน้าถูกจับไปไว้ที่มุมขวาล่างของหน้าจอ คล้ายกับ  Xiaomi Mi Mix 2S นั่นเอง

 

Vivo NEX นั้นเคยเผยภาพคอนเซ็ปต์บางส่วนในงาน MWC 2018 เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยตัวกล้องหน้าเป็นแบบ pop up ซ่อนไว้ที่ขอบบนของตัวเครื่อง และจะเด้งออกมาโดยอัตโนมัติเมื่อมีการเปิดกล้องใช้งาน แต่ผู้ใช้ก็ยังมีความกังวลในเรื่องของความทนทาน แต่ก็มีการคาดกันว่า  Vivo NEX จะมีอีกเวอร์ชั่นที่นำกล้องหน้าไปไว้ที่มุมขวาล่างของตัวเครื่อง แบบเดียวกับ Xiaomi Mi Mix 2S โดยเวอรืชั่นนี้อาจจะต้องมีพื้นที่ขอบล่างหนาขึ้นเพื่อให้ใส่กล้องและะเซ็นเซอร์ต่าง ๆ เข้าไปได้ ส่วนขอบด้านอื่นๆ ยังคงเป็นแบบไร้ขอบ

vivo-nex-variant-without-pop-up-camera-spotted

vivo-nex-variant-without-pop-up-camera-spotted vivo-nex-variant-without-pop-up-camera-spotted

คาดกันไว้ว่า สมาร์ทโฟน Vivo NEX  จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 845 แรมขนาด 8 GB  ซึ่งเทียบได้กับรุ่นเรือธง กำหนดการเปิดตัวจะมีขึ้นในวันที่  12 มิถุนายนนี้ ในจีนครับ

 

ที่มา : gizmochina

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------