ชมคอนเซ็ปต์ Vivo Nex 3 จอขอบโค้ง Waterfall กล้องหลัง 3 ตัว งาม

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้ว หลังจากที่มีข่าวคราวภาพต่างๆ ของ Vivo Nex 3  สมาร์ทโฟนรุ่นถัดไปของ Vivo ปล่อยออกมา

ล่าสุดทางด้านของ Concept Creator แชนแนลชื่อดังบนเว็บไซต์ YouTube ได้ทำคอนเซ็ปต์สมาร์ทโฟนรุ่นนี้มาให้เราได้ชมกันแล้วครับ ออกแบบโดยใช้พื้นฐานจากภาพร่างที่ทาง Li Xiang ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ NEX ได้ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้

โดยคอนเซ็ปต์ Vivo Nex 3  ที่ทาง Concept Creator ปล่อยออกมานั้น เผยให้เห็นดีไซน์กระจกขอบโค้งแบบ Waterfall  ที่มีการทำมุมโค้งเกือบๆ 90 องศา ส่วนกล้องหลังมาในแบบ 3 ตัวเรียงกันอยู่ในโมดูลแบบทรงกลมขนาดใหญ่ และผู้ออกแบบยังเชื่อว่ากล้องหน้าจะยังคงเป็นแบบป๊อปอัพ และแน่นอนว่าจะต้องรองรับการสแปนนิ้วใต้จอด้วย โดยรวมแล้วจากภาพคอนเซ็ปต์ที่ปล่อยออกมานั้นถือว่างามไม่เบาเลยทีเดียว
vivo-nex-3-concept-creator


vivo-nex-3-concept-creator vivo-nex-3-concept-creator vivo-nex-3-concept-creator vivo-nex-3-concept-creator vivo-nex-3-concept-creator vivo-nex-3-concept-creator
ยังไม่มีข้อมูลยืนยันว่าสมาร์ทโฟน Vivo Nex 3  จะเปิดตัวเวลาไหน มีสเปกแบบใด ยังไงก็ต้องรอติดตามกันครับ คาดว่าไม่นานเกินรอแน่นอน

ขอบคุณที่มา : Concept Creator

แสดงความเห็น