แบบบ้านสวย! บ้านวิลล่าชั้นครึ่ง แนวโมเดิร์นท่ามกลางธรรมชาติ

Advertisement
แบบบ้านสวยจากทั่วโลกของเราในวันนี้มีมาฝากให้ได้ดูเป็นไอเดียกันอีกแล้วครับ ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสำหรับบ้านหลังใหม่กันอยู่เข้ามาดูกันได้เลย วันนี้เรานำเอา บ้านสวยแนววิลล่าชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น  ขนาดไม่ใหญ่มากมาฝากกันครับ น่าอยู่มาก ท่ามกลางสวนป่าธรรมชาติ ภายในก็ดูน่าอยู่สุดๆ ไปชมกันเลย

 

เป็นอีกหนึ่งแบบบ้านสวยน่าอยู่สำหรับ บ้านชั้นครึ่งท่ามกลางสวนป่าหลังนี้ ตัวบ้านตั้งอยู่กลางเนินเขา ล้อมรอบด้วยพรรณไม้เขียวขจี ได้กลิ่นอายของธรรมชาติแบบเต็มร้อย ตัวบ้านมีโครงสร้างหลักเป็นคอนกรีต  ออกแบบเป็นรูปทรงกล่องสี่เหลี่ยมเรียบง่าย แต่มีการลดทอนตัวผนังให้มีลูกเล่นดูทันสมัย เน้นกระจกบานใหฐ่เพื่อให้รับแสงจากธรรมชาติได้ดี เพิ่มความสว่างในตัวบ้านช่วยประหยัดพลังงานด้วย

แบบบ้านสวย

ภายในออกแบบให้มีขนาด 2 ห้องนอน  ห้องน้ำ   ในชั้นบน  พร้อมด้วย ห้องโถงขนาดใหญ่ แบงสัดส่วนของพื้นที่ต่างๆ เรียงลำดับฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างลงตัว และตกแต่งภายในด้วยโทนสีขาว สลับกับงานไม้ เฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่  เน้นการพักผ่อน แต่ละห้องก็ดูโล่งกว้างสบาย

 


แบบบ้านสวย แบบบ้านสวย แบบบ้านสวย แบบบ้านสวย แบบบ้านสวย แบบบ้านสวย แบบบ้านสวย แบบบ้านสวย แบบบ้านสวย

บ้านสวยหลังนี้มีขนาดพื้นที่ 131 ตร.ม. งบก่อสร้างอยู่ที่ราวๆ  1.5-1.8 ล้านบาท  ยังไม่รวมค่าตกแต่ง และอาจจะปรับเพิ่มหรือลดได้ตามความเหมาะสมและการเลือกใช้วัสดุ เป็นแบบบ้านสวยน่าอยู่อีกหลังหนึ่งเลยทีเดียวครับ

 
ที่มา : curbed

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------