เผยทีเซอร์! Vauxhall GT X Experiment Concept รถยนต์ต้นแบบจาก PSA Group

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทมีมาฝากกันอีกแล้ว หลังจากที่ทาง PSA Group  ได้เข้ามาดูแล Opel / Vauxhall  นั้น ล่าสุดได้มีการเผยโฉมรถยนต์ต้นแบบเป็นภาพทีเซอร์บางส่วนของ  Vauxhall GT X Experiment Concept มาเรียกน้ำย่อยกันแล้ว โดยมีความตั้งใจให้ Vauxhall  เป็นตัวต้นโผในการเปิดตัวก่อน Opel  ซึ่งแสดงให้เป็นว่ามีการตั้งเป้าไปที่ตลาดรถยนต์ในอังกฤษเป็นสำคัญ

 

และการออกแบบนั้นถูกพัฒนาขึ้นที่  Vauxhall-Opel Design Centre ตั้งอยู่ใน Rüsselsheim ประเทศเยอรมนี มาพร้อมกับคำนิยามว่า กล้าหาญ ในการดีไซน์ จากภาพนั้นเผยให้เห็นดีไซน์ด้านหน้าที่ได้รับการออกแบบใหม่ให้มีชื่อว่า Vizor มาพร้อมความเรียบง่าย แต่ล้ำสมัยในคราเดียวกัน ไฟหน้าดีไซน์มาในแบบปีกนก แนวสันกลางนูนขึ้นตั้งแต่กันชนหน้าจรดฝากระโปรง นอกจากนี้ยังมีการทดลองนำเอากระจกที่ทางผู้ผลิตเรียกว่า  Pure Panel  มาประดับลงในกระจังหน้าเพื่อให้เพิ่มความโดดเด่นและมีภาพลักษณ์อันล้ำสมัยไฮเทคอีกด้วย

vauxhall-gt-x-experiment-concept

โดยรถยนต์ต้นแบบ Vauxhall GT X Experiment Concept นั้นเตรียมที่จะอวดโฉมในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ สำรหรัยบรถยนต์รุ่นแรกที่จะได้รับการถ่ายทอดดีไซน์จากต้นแบบคันนี้คือ All NEW Opel หรือ / Vauxhall Corsa
vauxhall-gt-x-experiment-concept

ที่มา : autocar

แสดงความเห็น