น่าไป! โครเอเชียเปิดบริการ ชมโลกใต้ทะเล ไปเดินเล่น ปั่นจักรยานชมปลาชิวๆ

Advertisement
หลายคนชื่อนชอบการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะไปตลุยภูเขา เผากระท่อม เอ้ย! ไม่ใช่ นั่นมันอาหลองกับพี่ไมเคิล เบย์ เที่ยวชมธรรมชาติ ต่างๆ นาๆ แต่บางคนนั้นก็ชื่นชอบการเที่ยวที่มีอะไรแปลกใหม่ไม่ซ้ำเหมือนใคร ดังนั้นวันนี้เราจึงจะพาไปทุกคนไปเที่ยวยังสถานที่แันไม่ธรรมดา เพราะเราจะช่วนไปเดินเล่น ปั่นจักรยาน ชมปลาใต้ทะเลกันแบบชิวๆ ที่โครเอเชียครับ

ถือเป็นสวรรค์ของคนที่ชอบเที่ยวผจญภัยเลยก็ว่าได้ เมื่อทางโครเอเชียได้เปิดบริการ Under water Park  แหล่งท่องเที่ยวใหม่ ที่ยอากให้ทุหคนไปสัมผัสประสบการณ์ใต้น้ำอย่างใกล้ชิด  Under water park แห่งนี้เปิดให้บริการที่ เกาะ Veruda Islan ซึ่งเป็น แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศโครเอเชีย ให้คุณได้สัมผัสประสบการณืที่หาได้ยาก ทั้งเดินเล่น ปั่นจักรยาน อยู่ใต้น้ำท่ามกลางฝูงปลา มีทั้ง กุ้ง เม่นทะเล ปู หมึก มากมายมาแหวกว่ายให้ชมอย่างใกล้ชิด
under-water-park


สำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากสัมผัสสิ่งแปลกใหม่ใต้ทะเลนี้ จะต้องสวมหมวกนิรภัยขนาด 40 กิโลกรัม  ที่ออกมาแบบมาเพื่อเชื่อมต่อเข้ากับถังออกซิเจนให้ผู้ใช้สวมลงใต้น้ำเดินหายใจชิวๆ สบายๆ ตามรายงานไม่ได้บอกว่าเขาคิดราคาเท่าไหร่ แต่เห็นแล้วบอกเลยว่าน่ะไปจริงๆ ตครับ

under-water-park under-water-park under-water-park under-water-park under-water-park under-water-park under-water-park under-water-park under-water-park

ที่มา designyoutrust,total-croatia-news

แสดงความเห็น