แบบบ้านสวยสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ผสมผสานงานไม้และปูนเปลือย สวยจริงๆ

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ ของเราในวันนี้มีมาฝากพี่ให้คนที่กำลังมองหาไอเดีย มองหาแนวทางบ้านของตัวเองให้ได้ติดตามกันอีกแล้วครับ ใครกำลังจะสร้างบ้าน กำลังจะหาแบบบ้านสวยๆ ลองเข้ามาชมกันได้ วันนี้มีแบบบ้านสวยสองชั้นสไตล์โมเดิร์นมาให้ได้ชมกัน ใครชอบแนวนี้บอกเลยว่าห้ามพลาดครับ สวยจริงๆ

 

นี่คือแบบบ้านสองชั้น ในชื่อ Oliner Residence ผลงานการออกแบบโดย CAST architecture  มาพร้อมกับโครงสร้างหลักเป็นงานคอนกรีตแบ่งสัดส่วนตัวบ้านออกเป็นสองระถดับคือสองชั้นและชั้นเดียว ตกแต่งภายนอกด้วยไม้เทียม ผนังปูนเปลือยและกระจก ดูมีความทันสมัยเป็นบ้างโมเดิร์นสไตล์เท่ห์ที่หลายคนชื่นชอบ ดูจากทรงบ้านแล้วต้องบอกว่าเป็นบ้านสมัยใหม่โดยแท้เลยครับ two-storey-house-modern-design


ภายในบ้านนั้นได้รับการออกแบบให้มีเพดานสูง ตกแต่งด้วยสีโทนขาวบอกกับพื้นไม้และกระเบื้องลายหินธรรมชาติ ดูเข้ากันเอามากๆ เน้น เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน ภายในเลยดูเป็นสัดส่วนไม่รก ทุกๆ พื้นที่ดูสวยงามและจัดวางได้อย่างทันสมัย จากการใช้กระจกขนาดใหญ่จึงช่วยเพิ่มแสงในตัวบ้านได้เป็นอย่างดี  two-storey-house-modern-design two-storey-house-modern-design two-storey-house-modern-design
ใครที่ชื่นชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นแบบนี้ลองหยิบจับเอาไอเดียไปใช้งานกันได้เลยครับ เป็นบ้านสวยที่น่าอยู่จริงๆ

ที่มา : houzz

แสดงความเห็น