นักวิเคราะห์คาด! iPhone กล้องหลัง 3 ตัว จะยังไม่พร้อมเปิดตัวปีนี้ คาดได้เห็นปีหน้า

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวที่น่าสนใจยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอด ชวงก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่า  Apple  เตรียที่จะส่ง  iPhone รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับ กล้องหลัง 3 ตัวแบบเดียวกับ Huawei P20 Pro ล่าสุดมีความเห็นจากนักวิเคราะห์ที่ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า iPhone กล้องหลัง 3 ตัว จะยังไม่พร้อมเปิดตัวช่วงปลายปีนี้ แต่คาดว่าจะได้เห็นกันเร็วสุดก็น่าจะปีหน้านู่นเลยครับ

 

 

ข้อมูลจาก นักวิเคราะห์จาก Yuanta Securities Investment Consulting  อย่าง Jeffrey Pu  ได้ออกมาระบุว่า มีความเป็นไปได้ทีท่าง  Apple จะเปิดตัว iPhone  ที่มาพร้อมกับกล้องหลัง 3 ตัว แบบเดียวกับ  Huawei P20 Pro  แต่ว่าเขาก็ยังไม่ได้พูดถึงรายละเอียดของกล้องที่ว่านี้แต่อย่างใด จากข้อมูลที่ทาง Economic Daily News  ได้รายงานออกมาก่อนหน้านี้ระบุว่า กล้องดังกล่าวจะมาพร้อมกับเลยส์ 6 ชิ้น ซูมได้ 5 เท่า และการเพิ่มเลนส์ตัวที่ 3 เข้ามานี้จะทำให้สามารถซูมแบบ  Optical ได้ 3 เท่า และคุณภาพของภาพถ่ายไม่ลดลงด้วย
triple-lens-iphone-in-2019

สำหรับกล้องหลัง 3 ตัวตามที่ลือกันนี้คาดว่าจะมีอยู่ใน  iPhone รุ่นท็อปเพียงรุ่นเดียวเท่านั้น แต่ก็ยังไม่มีใครรู้ว่าเป็นรุ่นไหน

ที่มา : dropnews

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------