ชมคอนเซ็ปต์ iPhone กล้องหลัง 3 ตัว 4 แบบ 4 สไตล์ คุณว่าแบบไหนสวยสุด

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย หลังจากที่  Huawei P20 Pro สมาร์ทโฟนกล้องหลัง 3 ตัว เปิดตัวไปนั้นทำเอาวงการสั่นสะเทือนไปไม่น้อย งานนี้คาดกันว่าหลายค่ายก็น่าจะพัฒนาออกมาด้วยเช่นเดียวกัน และทาง Apple  นั้นก็ถูกลืออยู่เหมือนกันว่าอาจจะมี iPhone กล้องหลัง 3 ตัวออกมาด้วยเช่นกัน งานนี้ทางนักออกแบบ Martin Hajek  เลยจับมือกับทาง  iDropNews ทำภาพคอนเซ็ปต์ iPhone กล้องหลัง 3 ตัว ออกมาให้เราได้ชมกันถึง 4 แบบ 4 สไตล์เลยทีเดียวครับ

 

โดยแบบแรกนั้น มาพร้อมกับดีไซน์กล้องหลัง 3 ตัวเรียงกันในโมดูลกล้องเดียวกัน มีไฟแฟลชแบบ Quad-LED กั้นระหว่างกล้องตัวบนกับตัวที่ 2 โดยทาง  iDropNews นั้นได้บอกเพิ่มเติมด้วยว่า ดีไซน์นี้ดูธรรมดาไปสำหรับ iPhone ครับ  ส่วนแบบที่ 2 นั้นมาพร้อกับกล้องดีไซน์เดียวกับ iPhone X  แต่กล้องตัวที่ 3 ได้รับออกแบบให้แยกออกมาเหมือนกับ  Huawei P20 Pro  ขณะที่แบบที่ 3 ใช้ดีไซน์เดียวกับแบบแรก แต่แยกไฟแฟลชแบบ Quad-LED มาไว้ด้านข้าง ส่วนแบบสุดท้ายนั้นเป็นกล้องเรียงกัน 3 ตัว และใช้แฟลชจะเป็นแบบ Ring Flash แทน

triple-lens-iphone-camera-concepts

แบบที่ 1 triple-lens-iphone-camera-concepts
แบบที่ 2
triple-lens-iphone-camera-concepts
แบบที่ 3
triple-lens-iphone-camera-concepts
แบบที่ 4
triple-lens-iphone-camera-concepts

 

 

จัดว่าเป็นคอนเซ็ปต์ที่ดูน่าสนใจไม่น้อยเลยครับ แม้เราจะไม่รู้ว่า iPhone กล้อง 3 ตัวนั้นจะมีการผลิตออกมาจริงในอนาคตหรือไม่ แต่ก็น่าจะมีความเป็นไปได้อยู่เหมือนกันครับ หากตลาดมีความต้องการ รอดูกันไปก็แล้วกัน triple-lens-iphone-camera-concepts

ที่มา : idropnews

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------