รถยนต์ Toyota Xtreme Corolla Coupe แปลงรถ 4 ประตูเป็น 2 ประตู

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคยครับ  วันนี้เรามีรถยนต์จากงาน SEMA 2016 งานรถแต่งที่มีให้ชมกันมากมายก่ายกองจริงๆ และคันนี้ก็จัดว่าแปลกน่าสนใจมากๆ เลยสำหรับ Toyota Xtreme Corolla Coupe คันนี้ที่ถูกดัดแปลงจากตัวถัง 4 ประตูให้เหลือเพียง 2 ประตู ผลงานการแต่งร่มกันระหว่าง Toyota และ Jeremy Lookofsky จาก Cartel Customs

 

 

รถยนต์ Toyota Xtreme Corolla Coupe  มาพร้อมกับตัวถังสีทูโทน ด้วยสีเทาและแดง ภายนอกทั้ง ชนหน้า ฝากระโปรง  กันชนหลัง ดิฟฟิวเฟอร์ สปอยเลอร์หลัง ถูกยกเปลี่ยนใหม่หมด พร้อมด้วยล้อ 10 ก้านสีแดง รวมถึงส่วนอื่นๆ ที่ถูกตกแต่งให้เข้ากับสีและตัวรถทั้งไฟต่างๆ โดดเด่นด้วยมือเปิดประตูด้านข้างที่ถูกตัดออก ส่วนภายในห้องโดยสารนั้นมาพร้อมกับวัสดุหนังและ Alcantara สีทูโทน ดำแดง ใช้เบาะ  Sparco พวงมาลัยแบบ 3 ก้าน เบาะหลังถูกยกออกและแทนที่ด้วยเครื่องเสียงชุดใหญ่จาก JBL  จัดเต็มด้วย  subwoofer และ amplifier 2 ตัว  กระหึ่มแน่นอน

รถยนต์ Toyota Xtreme Corolla Coupe แปลงรถ 4 ประตูเป็น 2 ประตู

 

ในส่วนของขุมพลังขับเคลื่อนนั้น เป็นเครื่องยนต์  1.8 ลิตรตัวเดิม แต่ได้รับการเพิ่ม  Turbo ระบบเกียร์เป็นแบบธรรมดา 6 สปีด แต่ไม่มีการระบุรายละเอียดเกี่ยวกับความแรงและการดัดแปลงเพิ่มเติมครับ ส่วนภายในห้องเครื่องนั้นถูกตกแต่งเพิ่มเติมด้วยสีแดงที่ก้านเช็คน้ำมันเครื่องเล็กๆ น้อยๆ แบตเตอรี่ถูกย้ายไปไว้ท้ายรถระบบเบรกเปลี่ยนมาใช้ของ Wilwood โดยรวมแล้วถือว่าแจ่มไม่เบาเลย

รถยนต์ Toyota Xtreme Corolla Coupe แปลงรถ 4 ประตูเป็น 2 ประตู รถยนต์ Toyota Xtreme Corolla Coupe แปลงรถ 4 ประตูเป็น 2 ประตู รถยนต์ Toyota Xtreme Corolla Coupe แปลงรถ 4 ประตูเป็น 2 ประตู รถยนต์ Toyota Xtreme Corolla Coupe แปลงรถ 4 ประตูเป็น 2 ประตู รถยนต์ Toyota Xtreme Corolla Coupe แปลงรถ 4 ประตูเป็น 2 ประตู รถยนต์ Toyota Xtreme Corolla Coupe แปลงรถ 4 ประตูเป็น 2 ประตู

รถยนต์ Toyota Xtreme Corolla Coupe เป็นรถที่ถูกสร้างมาเพื่อเฉลิมฉลองให้กับ Corolla มีอายุได้ 50 ปี  แต่คันนี้คงยากที่จะผลิตออกมาจำหน่ายจริงน่ะครับ

 

ที่มา : caranddriver


แสดงความเห็น