รถยนต์ Toyota Tj Cruiser ต้นแบบเอสยูวีกึ่งแวนเตรียมเปิดตัวปลายเดือนนี้เช่นกัน

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์ของเราในช่วงนี้มีข่าวรถยนต์ที่เตรียมเปิดตัวในงาน  Tokyo Motor Show 2017  ช่วงไม่กี่วันต่อจากนี้ที่ประเทศญี่ปุ่นมาให้ชมกันอีกแล้วครับ วันนี้เรานำเอา Toyota Tj Cruiser  ต้นแบบรถเอสยูวีกึ่งแวน ดีไซน์บึกบึนจากค่าย Toyota ที่เตรียมเผยโฉมในงานนี้มาฝากกันครับ

 

 Toyota Tj Cruiser  รถต้นแบบเอสยูวีกึ่งแวน ที่มาพร้อมกับดีไซน์ตัวถังที่ดูมีเหลี่ยมสันคมชัดทั้งคัน โดยตัวถังนั้นมีความสูงเทียบเท่ากับรถแวน แต่ในส่วนของซุ้มล้อ และยางนั้นมาในสไตล์รถเอสยูวี กระจังหน้าออกแบบให้มีขนาดใหญ่ ไฟหน้าทรงกลม ตัวถังดูอวบอ้วนและบยึกบันแข็งแรงมาก แถมยังใช้สีที่ทนทานต่อการเป็นรอยอีกด้วย มิติตัวถังของ Toyota Tj Cruiser อยู่ที่  4,300 x  1,775 x  1,620 มิลลิเมตร  (ยาวxกว้างxสูง) ความยาวฐานล้ออยู่ที่ 2,750 มิลลิเมตร พร้อมแพล็ตฟอร์ม TNGA ล่าสุด toyota-tj-cruiser-2


ส่วนภายในห้องโดยสารนั้นมาพร้อมกับความกว้างขวาง เบาะโดยสารสามารถปรับให้แบนราบได้ สามารถบรรทุกสิงของที่ยาวมากๆ ไว้ได้กว่า 3 เมตรเลยทีเดียว ประตูข้างคู่หลังออกแบบให้เป็นแบบสไลด์ขนาดใหญ่ ประตูท้ายสามารถเปิดได้กว้าง เหมาะแก่การขนย้ายสัมภาระอย่างสะดวกสบาย toyota-tj-cruiser-2
เครื่องยนต์นั้นเป็นแบบ เบนซินขนาด 2 ลิตร พ่วงระบบไฮบริด ระบบขับเคลื่อนมีให้เลือกทั้งแบบ 2 ล้อหน้าและ ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ รถยนต์ต้นแบบคันนี้มีคิวเปิดตัในงาน Tokyo Motor Show 2017  ในอีกไม่กี่วันนี้ครับ toyota-tj-cruiser-2 toyota-tj-cruiser-2 toyota-tj-cruiser-2 toyota-tj-cruiser-2 toyota-tj-cruiser-2

แสดงความเห็น