มาแล้ว! รถยนต์ Toyota Supra ใหม่ เตรียมเปิดตัวปลายปีนี้

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคยครับ วันนี้เรามีข่าวเกี่ยวกับรถยนต์ซูเปอร์คาร์ตัวแรงอย่าง Toyota Supra ใหม่ ที่มีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปีที่แล้ว ล่าสุดมีข่าวมาว่าเตรียมเผยโฉมคันจริงในงานที่งานโตเกียวมอเตอร์โชว์ 2017 ช่วงปลายปีนี้แล้ว

 

 

สำหรับรถยนต์ Toyota Supra เจเนอเรชั่นใหม่ นั้นถูกพัฒนาร่วมกับ  BMW ที่พัฒนา BMW Z5 ใหม่ ทั้งคู่มีการแชร์เทคโนโลยีร่วมกัน โดยในส่วนของ Toyota Supra นั้นคาดว่าจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ถึง 3 บล็อกด้วยกันโดยมีทั้ง เครื่องยนต์ เบนซิน 4 สูบ เทอร์โบ 2.0 ลิตร 255 แรงม้า  , เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ V6 ความจุ 3.0 ลิตร 340 แรงม้า และสุดท้ายะเครื่องยนต์เบนซินไฮบริด 2.5 ลิตร

มาแล้ว! รถยนต์ Toyota Supra ใหม่ เตรียมเปิดตัวปลายปีนี้

ขณะที่  BMW Z5 นั้นก็ใช้พื้นฐานร่วมกับ Toyota Supra โดยเจ้าตัวแรงสุดโหดจากค่าย BMW นั้นจะได้รับการเผยโฉมในงานแฟรงค์เฟิร์ตมอเตอร์โชว์ 2017 ช่วงปลายปีนี้เช่นเดียวกัน โดยในส่วนของเครื่องยนต์นั้นยังคงเป็นบล็อกเบนซินเทอร์โบ 4 สูบ และ 6 สูบแถวเรียง ตามแบบฉบับ และมีการปรับใช้วัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ในส่วนของตัวถังเพิ่มประสิทธิภาพของน้ำหนักตัวรถเช่นเดียวกับรถตระกูล i ของค่าย

มาแล้ว! รถยนต์ Toyota Supra ใหม่ เตรียมเปิดตัวปลายปีนี้ มาแล้ว! รถยนต์ Toyota Supra ใหม่ เตรียมเปิดตัวปลายปีนี้ มาแล้ว! รถยนต์ Toyota Supra ใหม่ เตรียมเปิดตัวปลายปีนี้ มาแล้ว! รถยนต์ Toyota Supra ใหม่ เตรียมเปิดตัวปลายปีนี้

นอกจากเราจะได้เห็น Toyota Supra เจเนอเรชั่นใหม่ แล้วในงานนี้ยังจะได้ยลโฉม Corolla เวอร์ชั่นสปอร์ตด้วยครับ ยังไงก็อดใจรอกันยาวๆ ก็แล้วกัน

 


แสดงความเห็น