หลุดภาพ Toyota Supra Racing ต้นแบบรถสปอร์ตแดนปลาดิบ มาเดือนหน้า

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์มาให้ได้ติดตามกันอีกแล้ว ช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้จะมีงาน เจนีวา มอเตอร์โชว์ 2018 หลายๆ ค่ายก็เตรียมที่จะนำรถยนต์รุ่นใหม่ รถต้นแบบไปจัดแสดง หนึ่งในนั้นก็คือ Toyota Supra Racing  ต้นแบบรถสปอร์ตรุ่นใหม่จากแบรนด์รถยนต์แดนปลาดิบ ล่าสุดมีภาพหลุดออกมาให้ได้ชมกันก่อนแล้ว

 

ก่อนหน้านี้ได้มีภาพทีเซอร์ด้านหลังของ Toyota Supra Racing  ตัวใหม่มาให้ชมกันไปแล้ว ล่าสุดมีภาพด้นาหน้าหลุดออกมาจากนิตยสารรถยนต์ของญี่ปุ่น เผยให้เห็นรายละเอียดที่ชุดเจนพอสมควร มีความคล้ายกับภาพทีเซอรี์ด้านท้ายก่อนหน้านี้ทั้ง มีสปอยเลอร์ทรงจีขนาดใหญ่ นอิกจากนี้ยังได้เห็นนเส้นสายหลังคาที่ลาดเอียงสุดๆ ด้วย และหากภาพที่หลุดออกมาในครั้งนี้เป็น  Toyota Supra Racing   คันจริงจะเป็นการถ่ายทอดดีไซน์มาจาก Toyota FT-1 Concept ได้เลย โดยมีความแตกต่างเพียงเล้กน้อยเท่านั้น
toyota-supra-racing-leaked 


ในภาพจะเห็นว่า กรอบไฟหน้านั้นเป็นไฟสีเหลือง ล้อแบบดุมกลางสไตล์รถแข่ง สัดส่วนตัวถังดูเตี้ยติดพื้นรวมถึงลวดลายตัวถังที่มาในแบบของรถแข่งอย่างเต็มที่ นั่นอาจจะเป็นการบอกว่า ทาง  Toyota  จะใช้ Motor  sport เข้ามาทำการโปรดโมทรถรุ่นนี้แน่นอน โดย Toyota Supra Racing นั้นจะเปิดตัวในช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้ ในงาน  เจนีวา มอเตอร์โชว์ 2018  รอติดตามกันได้เลย

 

 

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------