เผยทีเซอร์! รถยนต์ต้นแบบ Toyota Gazoo Super Sport Concept ก่อนเปิดตัวมกราคมนี้

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวในแวดวงยานยนต์ทั่วโลกยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเลย ช่วงเดือนมกราคม 2018 นี้ ที่ญี่ปุ่นจะมีงานรถแต่งที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลกอย่าง Tokyo Auto Salon 2018   ล่าสุดทาง  Toyota ได้มีการเผยภาพรถยนต์ต้นแบบ  Toyota Gazoo Super Sport Concept  เตรียมพร้อมเปิดตัวในงานนี้ออกมาแล้วครับ

 

รถยนต์ต้นแบบ Toyota Gazoo Super Sport Concept  นั้นเป็นผลงานของ Toyota Gazoo  Racing ซึ่งเป็นฝ่ายพัฒนารถแข่งของ Toyota  ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก รถแข่งเลอมังส์ไลน์จีอาร์  สะท้อนประสบการการพัฒนารถสมรรถนะสูงของ Toyota ที่ได้จากการร่วมแข่งขันในรายการ มอเตอร์สปอร์ตหลายรายการ  พัฒนามาเป็นรถยนต์ที่สามารถใช้งานได้จริงบนท้องถนน ดีไซน์นั้นดูจะฮาร์ดคอร์ไม่น้อย ดูจากภาพทีเซอร์ก็เร่าร้อนกันแล้ว แต่ในด้านของข้อมูลอื่นๆ ของรถยนต์ต้นแบบคันนี้ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาครับ toyota-gazoo-super-sport-concept


การเปิดตัวของ  Toyota Gazoo Super Sport Concept จะมีขึ้นในงาน  Tokyo Auto Salon 2018   ระหว่างวันที่ 12-14 มกราคม 2018 ที่จะถึงนี้ นอกจากรถต้นแบบในภาพทีเซอร์ข้างต้นนี้แล้วทาง  Toyota ยังขนรถยนต์อีกหลายรุ่นมาโชว์ตัวด้วย รอติดตามข่าวกันได้เลย

แสดงความเห็น