เผยโฉม! รถยนต์ต้นแบบ Toyota FT-AC Concept เอสยูวีรูปทรงบึกบึน

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั่วโลกยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามี Toyota FT-AC Concept ที่ทาง Toyota พึ่งจะเผยโฉมไปในงาน ลอสแองเจลิส ออโต้โชว์หมาดๆ มาฝากกันครับ

 

สำหรับ  Toyota FT-AC Concept คันนี้ถือเป็นนวทางในการพัฒนารถอเนกประสงค์สไตล์ลุยๆ ของ Toyota ในอนาคต มาพร้อมดีไซน์ตัวถังยกสูงแนวลุยๆ  ที่ดูสวยงามบึกบึนไม่น้อย  พื้นหลังคามาพร้อมกับราวไฟ LED ติดตั้งสกิ๊ดเพลทกันกระแทกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ด้านหลังติดตั้งร่องสำหรับแขวนจักรยานที่ใช้งานได้แสนง่ายดายอีกด้วย  ขุมพลังเป็นเครื่องยนต์เบนซิน  และยังสามารถปรับเปลี่ยนใช้งานระบบไฮบริดเจนเนอเรชั่นใหม่ได้ด้วย นอกจากนี้ยังใช้ยางขนาดใหญ่ ผสมผสานกับซุ้มล้อสมบุกสมบัน ทำให้มั่นใจว่าจะลุยไปได้ทุกพื้นผิวถนนด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ toyota-ft-ac-concept


ซึ่งระบบขับเคลื่อนสี่ล้อในรถยนต์ Toyota FT-AC Concept  นั้นสามารถปรับเปลี่ยนไปตามพื้นผิวถนนได้อีกด้วย เพื่อให้การยึดเกาะสูงสุด  Toyota FT-AC Concept   นั้นถุกพัฒนาบนแพลทฟอร์ม T-NGA ความยืดหยุ่นสูง และเป็นพื้นฐานของรถต้นแบบหลายรุ่น จัดว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวครับ ใครที่ชื่นชอบรถแนวเอสยูวีก็น่าจะโดนใจกันไปอย่างแน่นอนtoyota-ft-ac-concept toyota-ft-ac-concept toyota-ft-ac-concept

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------