เผยภาพทีเซอร์! Toyota FT-AC Adventure Concept รถยนต์ต้นแบบรุ่นล่าสุด

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์นั้นยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ช่วงนี้เข้าใกล้งาน แอลเอ ออโต้โชว์ 2017 ที่จะจัดในช่วงสิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้แล้ว ล่าสุดอาทิตย์ก่อนทาง Toyota ก็มีการปล่อยภาพทีเซอร์  Toyota FT-AC Adventure Concept รถยนต์ต้นแบบรุ่นล่าสุดออกมาแล้วครับ เตรียมเผยโฉมในงานนี้เช่นกัน

 

 

Toyota ปล่อยภาพทีเซอร์รถยนต์รุ่นใหม่ในเงามืด โดยจากภาพนั้นดูดเหมือนว่าจะเป็นนรถสไตล์ออฟโรด แบบฮาร์ดคอร์ กันเลยทีเดียว ติดตั้งแผงไฟ LED บนหลังคา พร้อมด้วยไฟเดย์ไลท์ใต้กรอบไฟหน้า และยังมีซุ้มล้อที่ดึงโป่งมีขนาดใหญ่กว่าปกติอีกด้วย และยังไม่มีใครทราบว่ารถยนต์ต้นแบบคันนี้จะเป็นรถเอสยูวี หรือว่า รถกระบะ เพราะจากสัดส่วนนั้นคาดเดายากเลยทีเดียว เหมือนอยู่หลายรุ่นเลยtoyota-ft-ac-adventure-concept

Advertisement

แต่แนวโน้มนั้นคงเทไปทางรถกระบะ เพราะก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่าทาง  Toyota  กำลังพัฒนาารถกระบะขนาดใหญ่ และจะมาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนแบบไฮบริด แต่ก็ยังต้องรอชมของจริงกันก่อนน่ะครับว่าจะเป็นรถกระยะจริงหรือไม่  โดยรถยนต์ Toyota FT-AC Adventure Concept นั้นเตรียมเผยโฉมปลายเดือนนี้ในงาน  แอลเอ ออโต้โชว์ 2017

แสดงความเห็น