จัดว่างาม! ต้นแบบรถครอสโอเวอร์ Toyota FT-4X สุเท่ห์ดีไซน์ล้ำ

ข่าวสารวงการรถยนต์ของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นใหม่ๆ

Advertisement
จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่งาจุใจเช่นเคย วันนี้เรามีต้นแบบรถยนต์ครอสโอเวอร์ จากค่าย Toyota  มาฝากกันครับ กับคันนี้ Toyota FT-4X ดุดันแข็งแรงไม่น้อย

 
 

รถยนต์ต้นแบบ Toyota FT-4X เป็นรถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ ที่ออกแบบมาได้แตกต่างไปจากรถครอสโอเวอร์ในตลาดปัจจบัน ด้วยเส้นสายตัวถังที่เน้นความแข็งแรงดุกัน แข็งแรงบึกบึน ออกแนวออฟโรดหน่อยๆ ดูมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่น้อยเลยครับ โดย Toyota FT-4X คันนี้ได้รับการพัฒนบนแพล็ตฟอร์ม TNGA ใหม่ล่าสุดของ  Toyota  ตัวถังมีขนาดใหล้เคียงกับ   Toyota  C-HR  ความยาวตัวถังที่ 4,249 มิลลิเมตร ความกว้าง 1,821 มิลลิเมตร และสูง 1,623 มิลลิเมตร แน่นอนว่ามาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนสี่ล้อและชุดขับเคลื่อนแบบ Low Range  ส่วนขุมพลังนั้นจะเป็นเครื่องยนต์ 4 สูบ ขนาดกะทัดรัด พร้อมเกียร์ CVT

toyota-ft-4x-concept toyota-ft-4x-concept toyota-ft-4x-concept toyota-ft-4x-concept toyota-ft-4x-concept toyota-ft-4x-concept toyota-ft-4x-concept toyota-ft-4x-concept

 

นอกจากดีไซน์ตัวถังที่สะดุดตาเอามากๆ แล้ว รถยนต์ Toyota FT-4X ยังมีห้องโดยสารที่กว้างขวาง เครื่องเสียงรถยนต์ที่สามารถถอดออกไปฟังภายนอกได้ พร้อมกันนี้ยังมีงถุงนอนในตัว ซ่อนไว้กึ่งกลางระหว่างเบาะนั่งคู่หน้า และติดตั้งกล้อง Go Pro มาด้วยที่กระจกมองข้าง

 

อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงรถยนต์ต้นแบบเท่านั้นครับ

 

Advertisement

แสดงความเห็น