เดี๋ยวๆ นี่วาดเหรอ! ชมภาพวาดกระบองเพชร ผลงานศิลปินเกาหลี เนียนอะไรเบอร์นั้น

Advertisement
มีภาพสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลกมาฝากให้ได้ติดตามรับชมกันอีกแล้วครับ วันนี้เราจะพาไปชมผลงานศิลปะภาพวาดที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ ด้วยรายะลเอียดและความเหมือนจริงที่สุดยอด หลายคนที่ได้เห็นแทบไม่อยากจะเชื่อว่านี่มันเป็นภาพวาดจริงๆ คิดว่าเป็นภาพถ่ายซะมากกว่า

 

นี่คือภาพวาดต้นกระบองเพชรสายพันธุ์ต่างๆ ที่ถูกวาดขึ้นอย่างละเอียด โดยมีการนำองค์ประกอบต่างๆ มาโฟกัสในแบบไฮเปอร์เรียลลิซึ่ม ( Hyperrealistic ) ผลงานของศิลปินชาวเกาหลี   Kwang-ho Lee  ทั้งหนาม ดอก หรือลักษณะของขน พื้นผิวบนต้นกระบองเพชรถูกวาดออกมาอย่างละเอียดยิบ ผลงานของเธอนั้นจริงๆ แล้วเป็นภพาวาดขนาดใหญ่ สูงกว่า า 243 เซนติเมตร  ด้วยการใช้เทคนิควาดภาพสีน้ำมัน แต่ดูแล้วมันภาพถ่ายแบบซูมชัดๆ เลย towering-hyperrealistic-cactus-paintings


เป็นอีกหนึ่งผลงานศิลปะที่น่าทึ่งโดยเฉพาะขนปุยๆ นั่นมันช่างสุดยอดอะไรปานนั้น เห็นแต่ภาพวาดคนเสมือนจริงมามากแล้ว วันนี้มาดูต้นกระบองเพชรกันบ้าง สุดยอดไปเลยน่ะครับ ใครอยากติดตามผลงานของศิลปินรายนี้ไปชมได้ที่  artsy ได้เลยtowering-hyperrealistic-cactus-paintings towering-hyperrealistic-cactus-paintings towering-hyperrealistic-cactus-paintings towering-hyperrealistic-cactus-paintings towering-hyperrealistic-cactus-paintings towering-hyperrealistic-cactus-paintings towering-hyperrealistic-cactus-paintings towering-hyperrealistic-cactus-paintings towering-hyperrealistic-cactus-paintings

ที่มา :  thisiscolossal

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------