ลืออีก! Samsung Galaxy S10 ในรุ่นท็อปอาจมาพร้อมฝาหลังเซรามิก

Advertisement

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจยังคงมีมาให้เห็นกันตลอด ล่าสุดนั้นมีข่าวลือเกี่ยวกับ Samsung Galaxy S10  ออกมาให้เห็นกันอีกแล้ว โดยคราวนี้บอกว่า ในรุ่นท็อปนั้นอาจมาพร้อมฝาหลังแบบเซรามิกพรีเมี่ยมสุดๆ กันเลยทีเดียว

 

รายงานข่าวจากสื่อต่างประเทศระบุว่า Samsung Galaxy S10 รุ่นจอโค้ง ขนาดหน้าจอ 5.8 นิ้ว และ 6.44 นิ้ว บางแห่งลือว่า  6.2 นิ้ว จะมาพร้อมกับฝาหลังที่เป็นวัสดุเซรมิก สีขาวและดำ และรวมถึง  Samsung Galaxy S10 รุ่นจอใหญ่ 6.7 นิ้ว รองรับ  5G ก็จะใช้ฝาหลังเป็นเซรามิกเช่นเดียวกัน นับตั้งแต่เปิดตัวรุ่นแรกในปี 2015 ฝาหลังเป็นแบบกระจก  โดยวัสดุเซรามิกนั้นมีความแข็งแรงทนทานและทนต่อรอยขีดข่วนได้ดีกว่ากระจกชนิดใดๆ มีความเงางามแถมยังไม่ปิดกั้นสัญญานใดๆ จึงรองรับการชาร์จไร้สาย และสัญญานต่างๆ ได้ตามปกติ ถือเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว

top-galaxy-s10-models-may-have-ceramic-back

ข่าวที่ลือกันมาก่อนหน้านี้ Samsung Galaxy S10 จะมาพร้อมหน้าจอเต็มขอบเทคโนโลยีใหม่  เซ็นเซอร์สแกนนิ้วบนหน้าจอระบบอัลตราโซนิก ตัวเครื่องมีสีขาว ดำ เขียว และเหลือง ส่วนการเปิดตัวนั้นคาดว่าจะได้เห็นกันใน่ช่วงต้นปี  2019 นี้ครับ

 

ที่มา : gsmarena

แสดงความเห็น