ไม่จริง! ชมภาพวาดศิลปินเกาหลี ที่เห็นแล้วไม่เชื่อว่าจะวาดขึ้นมา เหมือนจริงสุดๆ

Advertisement
แนวทางการวาดภาพในปัจจุบันนั้นดูจะพัฒนาและก้าวหน้าไปมาก ไม่ได้หยุดอยู่กับที่เพราะงานศิลปะแนวนี้ยังคงได้รับความนิยมกันมาก แม้ว่าบางครั้งอาจจะไม่ได้มีชื่อเสียงก้องโลก เหมือนคนที่วาดโมนาลิซ่า แต่ถ้าใครได้เห็นผลงานของศิลปินท่านนี้จะต้องร้องว้าวกันแน่นอนครับ เพราะนี่ไม่ได้ดูเหมือนงานวาดเลยเพราะมันสมจริงมากๆ ละเอียดราวกับภาพถ่ายจากกล้องคุณภาพสูงกันเลยทีเดียว

 

ผลงานอันสุดตื่นตานี้เป็นของ  Young-Sung Kim  ศิลปินหนุ่มชาวเกาหลี ที่มีทักษะความสามารถในระดับที่ไม่ธรรมดา โดยเขาได้ทุ่มเทวาดภาพเสมือนจริง ในโปรเจ็กต์ที่ชืือว่า Nothing. Life. Object   โดยงานชุดนี้เขาได้เริ่มทำมาตั้งแต่ปี  2006 จนถึงปัจจุบัน โดยภาพวาดแต่ละภาพนั้นเป็นภาพชองสิ่งมีชีวิตกับสิ่งของต่างๆ ทั้งปลาในขวดแก้ว กิ้งก่า หรือกบ แต่ละภาพนั้นบอกไว้เลยว่ามันเหมือนภาพถ่ายมากกว่าภาพวาดครับ

พูดแล้วอาจจะฟังดูเกินไป งั้นไปดูด้วยตาตัวเองกันเลย

too-realistic-paintings-by-young-sung-kim too-realistic-paintings-by-young-sung-kim too-realistic-paintings-by-young-sung-kim too-realistic-paintings-by-young-sung-kim too-realistic-paintings-by-young-sung-kim too-realistic-paintings-by-young-sung-kim too-realistic-paintings-by-young-sung-kim too-realistic-paintings-by-young-sung-kim too-realistic-paintings-by-young-sung-kim too-realistic-paintings-by-young-sung-kim

ที่มา : demilked

 

แสดงความเห็น