แบบบ้านไม้ชั้นเดียว ทรงกล่องสวยโมเดิร์นแปลกตา งานไม้โดดเด่น

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ จากทั่วโลกของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ใครที่กำลังมองหาไอเดียบ้านหลังใหม่ หรือกำลังเล็งที่จะสร้างบ้านกันอยู่และหาแบบที่โดนใจลองเข้ามาชมกันได้ วันนี้มีอีกหนึ่งหลังที่ดูมีความโดดเด่นทันสมัย ด้วยทั้งรูปทรงและวัสดุที่ใช้นั้นดูโมเดิร์นมากๆ แนวนี้ต้องคนรุ่นใหม่เอาไปดูกันครับ

 

แบบบ้านชั้นเดียวสวยโมเดิร์นหลังนี้ เป็นผลงงานของ Mesh Design Projects ตัวบ้านมาในรูปทรงกล่องสี่เหลี่ยม ใช้วัสดุเป็นไม้โดยรอบตกแต่งที่ภายนอก หน้าบ้านมีลักษณะเฉียงเข้าดูแปลกตา มองจากภายนอกนั้นดูเรียบง่ายมาก แต่ก็มีความทันสมัยโดดเด่นอยู่ในตัว ยิ่งผสมผสานกับสวนสีเขียวและต้นไม้รอบๆ ยิ่งทำให้บ้านนั้นดูมีความโดเด่นเอามากๆ

thornbury-house-mesh-design

ส่วนภายในนั้นเน้การตกแต่งที่ดูโล่งสบาย ผนังและเพดานเน้นโ?นสีขาว ส่วนพื้นหลักๆ เป็นงานหินขัดสีเข้ม ตกแต่งด้วยงานไม้ และเฟอร์นิเจอร์ไม้บ้างส่วน พร้อมกับอุปกรณ์ที่ทันสมัยอื่นๆ โดยเน้นให้ในบ้านมีพื้นที่โล่งดูกว้างขวาง การแบ่งสัดส่วนห้องต่างๆ ก็ดูลงตัวและมีความทันสมัยมากๆ

thornbury-house-mesh-design thornbury-house-mesh-design thornbury-house-mesh-design thornbury-house-mesh-design thornbury-house-mesh-design thornbury-house-mesh-design thornbury-house-mesh-design thornbury-house-mesh-design thornbury-house-mesh-design thornbury-house-mesh-design thornbury-house-mesh-design

จัดว่าเป็นแบบบ้านสวยโมเดิร์นที่น่าสนใจอีกหนึ่งหลังเลยทีเดียว ใครที่ชื่นชอบลองหยิบเอาไอเดียไปใช้งานกันดูได้เลย

 

ที่มา : archdaily

แสดงความเห็น