คันเดียวในโลก! Mini Classic แต่งโคตรโหด พละกำลัง 360 แรงม้า เปิดฝากระโปรงวิ่งไปเลย

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้ว วันนี้มีความแรงที่แบบว่ามันโหดมากๆ ของ Mini Classic รถยนต์สุดน่ารักในฝันของหลายๆ คน แต่คันของหนุ่มวัย 22 ปีรายนี้บอกลยว่ามันสลัดความน่ารักและเปลี่ยนคราบไปเป็นตัวโหดโคตรดุแรงจนล้อแทบบินกันเลยทีเดียว

 

ชายหนุ่มเจ้าของรถมินิผู้ชื่ชอบความแรง โมดิฟายรถของเขาเองให้แรงโคตรๆ ด้วยการจับเอา Mini Classic มาแต่งโหด ยัดเอาเครื่องยนต์ B16 1.6 ลิตร VTEC จาก Civic Type R ใส่ลงไป เครื่องเดิมจากโณงงานก็แรงเกือบๆ 200 แรงม้า เข้าไปแล้ว แต่ว่ามันยังไม่พอ หนุ่มรายนี้เลยยัดเทอโบชาร์จเข้าไปอีก และเครื่องยนต์ก็ถูกปรับจูนรัดพละกำลังด้วยชุดลูกสูบใหม่ หัวฉีดขนาด 750 ซีซี ทำให้พละกำลังพุ่งไปที่ 360 แรงม้า เทียบความแรงได้กับรถระดับท็อปกันเลยทีเดียว

this-360bhp-turbocharged-miniเจ้า Mini คันน้อยสุดโหดนี้ขับเคลื่อนด้วยล้อหน้า แต่เจ้าของบอกว่าอยากจะเปลี่ยนให้เป็นแบบขับเคลื่อน 4 ล้อ และอยากวางเครื่อง ง 500 แรงม้า เข้าไปด้วย จากการทดสอบลของแชนแนล  LivingLifeFast บน Youtube  พวกเขาบอกว่าประทับใจมากๆ สำหรับรถที่โมดิฟายขึ้นเอง  ความแรงของมันเกิดคาด แรงบิดที่แรงจนล้อแทบบินออกจากพวงมาลัยกันเลยทีเดียว
this-360bhp-turbocharged-mini this-360bhp-turbocharged-mini this-360bhp-turbocharged-mini

งานนี้ต้องยอมเลยครับ Mini Classic  คันนี้มันแรงโหดจริงๆ

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------