ภาพสวย! The Prophesy ภาพถ่ายที่น่าสงสารนางแบบ เพราะชุดมาจากขยะ

Advertisement
นานๆ ทีจะมีโอกาศนำเอาภาพสวยๆ จากทั้วทุกมุมโลกมาฝากกันครับ สำหรับวันนี้เรามีผลงานสุดอลังการของช่างภาพ Fabrice Monteiro ที่สร้างสรรค์ผลงานจากขยะแต่ภาพนั้นสุดสุดจะบรรยายจริงๆ

นี่คือผลงานที่มีชื่อว่า The Prophesy ชุดภาพที่นำเสนอเรื่องราวของมลภาวะที่เกิดขึ้นจากขยะในแอฟริกา ชุเของนางแบบนั้นทำมาจากขยะ โดยเก็บมาจากพื้นที่ที่ทำการถ่ายภาพนั้นแหละครับ โดยชุดเหล่านี้นได้รับความร่วมมือจากดีไซน์เนอร์จาก  Doulsy and the Ecofund Organization (เห็นแล้วบอกเลยว่าสงสารนางแบบจริงๆ)

ภาพสวย-the-prophesy-ภาพถ่ายที่น่าสงสารนางแบบ-เพราะชุดมาจากขยะ

ชุเภาพดเหล่านี้ถ่ายทำในประเทศเซเนกัล มากกว่า 10 แห่งที่มีขยะ และขุดก็ทำมาจากที่นั่น วัสดุที่เป็นขยะ และนางแบบต้องเข้าไปยืนโพสต์ท่าอยู่กับกองขยะเหล่านั้นด้วยน่ะครับ แต่ว่าดูภาพแล้วออกมาเป็นผลงานที่สุดยอดจริงๆ โดยภาพถ่ายชุดนี้ถูกนำไปจัดแสดงไว้ที่ Louisiana Museum of Modern Art และเปิดให้ได้ชมจนถึงวันที่ 25 ตุลาคมนี้
ภาพสวย-the-prophesy-ภาพถ่ายที่น่าสงสารนางแบบ-เพราะชุดมาจากขยะ ภาพสวย-the-prophesy-ภาพถ่ายที่น่าสงสารนางแบบ-เพราะชุดมาจากขยะ ภาพสวย-the-prophesy-ภาพถ่ายที่น่าสงสารนางแบบ-เพราะชุดมาจากขยะ ภาพสวย-the-prophesy-ภาพถ่ายที่น่าสงสารนางแบบ-เพราะชุดมาจากขยะ ภาพสวย-the-prophesy-ภาพถ่ายที่น่าสงสารนางแบบ-เพราะชุดมาจากขยะ ภาพสวย-the-prophesy-ภาพถ่ายที่น่าสงสารนางแบบ-เพราะชุดมาจากขยะ ภาพสวย-the-prophesy-ภาพถ่ายที่น่าสงสารนางแบบ-เพราะชุดมาจากขยะ ภาพสวย-the-prophesy-ภาพถ่ายที่น่าสงสารนางแบบ-เพราะชุดมาจากขยะ

 

จากขยะไร้ค่าแต่ว่าถูกสร้างสรรค์ออกมาอย่างอลังการแบบนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ครับ ยกนิ้วให้เลย

ที่มา : petapixe


แสดงความเห็น