เฮ้ยจริงดิ! เครื่องส่งจูบผ่านสมาร์ทโฟน นวัตกรรมเพื่อความคิดถึง

มีมาฝากกันอีกแล้วสำหรับข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้ครับ

Advertisement
ยังคงมีข้อมูล อุปกรณ์ เทคโนโลยีใหม่ๆ น่าสนใจในแวดวงนี้มาให้ได้ชมกันตลอดจริงๆ วันีน้เราจะพาไปชม นวัตกรรมที่ยอมใจคนคิดล้ำมิติและความรู้สึกไปไกลมากๆ กันครับ ใครที่อยู่ไกลคนรักอาจจะชอบเจ้าตัวนี้ก็เป็นได้

 

 

เชื่อว่าหลายๆ คนที่มีความรัก อาจจะต้องไกลกันด้วยระยะทาง หน้าที่ และความรับผิดชอบที่ทำให้ไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้ สิ่งนั้นมันช่างทรมานเหลือเกิน เพราะความรักต้องการความใกล้ชิด และการมีช่วงเวลาร่วมกัน และด้วยปัญหานี้ทำให้มีนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยลอนดอนคนหนึ่งทำวิจัยและผลิตนวัตกรรมที่มีชื่อว่า The Kissenger หรือ เครื่องส่งจูบผ่านสมาร์ทโฟน ขึ้นมา โดยเจ้าสิ่งนี้คือ อุปกรณ์สำหรับส่งจูบผ่านสมาร์ทโฟน ที่จะช่วยให้คู่รักที่ยอู่ไกลกันสามารถแสดงความรักถึงกันได้แม้ว่าจะอยู่ไกลกันคนละขอบฟ้าก็ตาม

เฮ้ยจริงดิ! เครื่องส่งจูบผ่านสมาร์ทโฟน นวัตกรรมเพื่อความคิดถึง

การทำงานของเจ้าเครื่องนี้สุดแสนจะง่ายด้าย เพียงแค่คุณติดมันเข้ากับสมาร์ทโฟน และจูบไปพร้อมๆ กัน ตัวเครื่องที่มีระบบเซนเซอร์จะตรวจจับและปล่อยไอความอุ่นออกมาให้สัมผัสกับริมฝีปาก ราวกับว่าคุณกำลังจูบกันอยู่จริงๆ อย่างนั้นเลย และมันยังถูกออกแบมาให้รองรับสมาร์ทโฟนทุกรุ่นด้วยน่ะครับ เจ๋งไปเลยใช่มั้ยละ

เฮ้ยจริงดิ! เครื่องส่งจูบผ่านสมาร์ทโฟน นวัตกรรมเพื่อความคิดถึง เฮ้ยจริงดิ! เครื่องส่งจูบผ่านสมาร์ทโฟน นวัตกรรมเพื่อความคิดถึง เฮ้ยจริงดิ! เครื่องส่งจูบผ่านสมาร์ทโฟน นวัตกรรมเพื่อความคิดถึง

ใครที่เห็นแล้วอลากได้จังเลยนี่ต้องยอกส่าอดใจไว้ก่อนครับ เพราะเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้ยังคงอยู่ในช่วงของการทดลองเท่านั้น และยังมีหลายๆ อย่างที่ต้องปรับปรุง ผู้คิดค้นนั้นเชื่อว่าในอนาคตจะได้เห็นเครื่องนี้ในท้องตลาดอย่างแน่นอนครับ

 

 

 

ที่มา : Mirror


แสดงความเห็น