ไปพักกันมั้ย! The Aurora Station โรงแรมในอวกาศ เริ่มต้นคืนละ 25 ล้านบาท

Advertisement
หาพูดถึงที่พักโรงแรมหรูๆ ระดับ 5 ดาว หลายคนจะต้องได้แต่มองตากันปริบๆ เพราะแต่ละคืนนั้นห้องพักระดับนี้แพงหูฉี่กันเลยทีเดียว ทำให้มีเฉพาะระดับอภิมหาเศรษฐีเท่านั้นที่จะพาไปกันไปพักเล่นๆ แต่บางคนที่เป็นมหาเศรษฐีก็ดูจะเบื่อโรงแรมเหล่านี้แล้ว วันนี้เราจึงขอเสนอ  โรงแรมหรู ที่ไม่เหมือนใครบนโลกนี้เพราะมันอยู่นอกอวกาศ และจะเปิดให้บริการในปี 2022 นี้แล้วครับ ใครอยากไปพักเตรียมตัวได้เลย

 

 

โรงแรมแห่งนี้มีชื่อว่า  The Aurora Station  เป็นแนวคิดของ บริษัท Orion Span ในรัฐเท็กซัส  สรรสค้างโดยทีมพัฒนาด้านสำรวจอวกาศจากองค์การ NASA พวกเขาเพียบพร้อมไปด้วยประสบการณ์ ไม่ต้องห่วงอะไร โรงแรมออกแบบให้มีห้องพักสำหรับแขก 6 คน สนนราคาเข้าพัก 12 วันอยู่ที่  296 ล้าน หารเป็นตัวเลต่อคืนก็ราว คืนละ 25 ล้านบาทเท่านั้นเอง ชีวิตนี้ไปครั้งเดียวก็จน เอ้ย! คุ้มแล้วครับ

the-aurora-station

การที่จะไปพักในโรงแรม The Aurora Station นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ น่ะ ไม่ใช่ว่าจะขนของเก็บกระเป๋าแล้วเข้าอยู่ได้เลยเหมือนโรงแรมบนโลก แต่คุณจะต้องได้รับการฝึกใช้ชีวิตในอวกาศเป็นระยะเวลา  3 เดือนเลยทีเดียว แน่นอนว่าการไปพักที่นี่จะไม่มีที่ไหนเหมือน และนี่ถือเป็นการท่องเที่ยวอวกาศที่มีราคาถูกที่สุดเท่าที่เคยมีมาตามคำบอกของ ผู้ก่อตั้งบริษัท Orion Span

the-aurora-station

แน่นอนว่าการไปพักที่นี่คุณจะได้ประสบการณ์แบบที่ไม่มีที่ไหนให้ได้อย่างแน่นอน แต่การจะไปได้นั้นคุณต้องมีเงินหนาๆ สักหน่อยนู่นแหละครับ

the-aurora-station

ที่มา : Orionspan 

แสดงความเห็น