หลุดภาพ! รถหัวลากพลังไฟฟ้าจาก Tesla ก่อนเปิดตัวจริง 26 ตุลาคมนี้

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวที่นา่สนใจใมนแวดวงยานยนต์ทั่วโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง  Elon Musk  ประธานบริษัทของ Tesla ได้เผยภาพทีเซอร์ รถหัวลากพลังไฟฟ้า ออกมาให้เราได้ยลโฉมกันไป พร้อมบอกด้วยว่ามันแจ่มมาก และชวนไปงานเปิดตัวในช่วงปลายเดือนนี้ด้วย  ล่าสุดมีภาพหลุดออกมาให้เราได้เห็นกันแรก จัดว่าเป็นภาพแรกคันจริงที่ถูกมือดีถ่ายไว้ได้ ระหว่างกำลังถูกขนย้าย จากรูปร่างแล้วคาดว่าจะเป็น รถหัวลากพลังไฟฟ้าจาก Tesla อย่างแน่นอนเลยทีเดียวครับ
 

ซึ่งภาพหลุดที่ปล่อยออกมาในครั้งนี้เป็นภาพของรถหัวลากที่มีดีไซน์ล้ำสมัย สีบรอน-ดำ กำลังถูกขนยาย และหน้าตาของรถหัวลากดังกล่าวก็ดูจะคล้ายคลึงกับภาพทีเซอร์ที่ทาง Elon Musk   เคยทวีตมาให้เราชมกันผ่านทางทวิตเตอร์ก่อนหน้านี้ ทำให้หลายคนนั้นฟันธงว่านี่คือ รถหัวลากพลังไฟฟ้าจาก Tesla อย่างแน่นอน ความเคลื่อนไหวจากทาง Tesla เองก็ยังไม่มีการเผยภาพจริงของรถหัวลากพลังไฟฟ้าดังกล่าวออกมาแต่อย่งาใดครับ tesla-semi-truck-spy-shot-photo


สำหรับรายละเอียดเบื้องต้นนั้น รถหัวลากพลังไฟฟ้าจาก Tesla นี้จะถือเป็นเจ้าแรกเลยทีใช้พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ สามารถวิ่งได้ 321 – 482 กิโลเมตร ต่อการชาร์จพลังงานเต็ม 1 ครั้ง โดยงานเปิดตัวของรถหัวลากพลังไฟฟ้านี้จะมีขึ้นที่ Hawthorne รัฐ California วันที่ 26 ตุลาคมที่จะถึงนี้ครับ รอติดตามกันได้เลย tesla-semi-truck-ev

 

ที่มา : teslarati

แสดงความเห็น