เอามั้ย! Tesla Powerbank แบตเตอรี่สำรองจาก Tesla ราคาประหยัด

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคย ช่วงนี้ดูเหมือนว่าทาง Tesla บริษัทรถยนต์พลังไฟฟ้าชื่อดังจะหันไปหยิบจับทุกอย่างจริงๆ ครับ เพราะไม่เพียงแค่รถเท่านั้น ล่าสุดก็ทำ แบตเตอรี่สำรองสำหรับสมาร์ทโฟน มาขายด้วยในชื่อ Tesla Powerbank  

 

Tesla Powerbank นั้นเป็นแบตเตอรี่สำรองที่มีแรงบันดาลใจมาจาก Tesla Superchargers  ที่ใช้ในรถยนต์พลังงานไฟฟ้า ถูกย่อขนาดลงเพื่อให้ใช้งานกับสมาร์ทโฟน  ตรงกลางออกแบบให้เป็นสีเงินพร้อมด้วยโลโก้ Tesla  หัวชาร์จออกแบบให้สามารถเก็บซ่อนได้ มีให้ใช้งานทั้งหัวชาร์จพอร์ต  Lightning และ หัวชาร์จพอร์ต microUSB แต่ยังไม่มีหัวชาร์จพอร์ต  USB-C  น่ะครับ งนนี้เลยไม่ต้องพกพาสายให้ยุ่งยาก อีกฝั่งนั้นเป็น USB สำหรับชาร์จไฟtesla-powerbank


แบตเตอรี่สำรอง Tesla Powerbank มีความจุอยู่ที่ 3350 mAh มีกำลังไฟอยู่ที่ 1.5A/5V  สามารถชาร์จสมาร์ทโฟนได้ราวๆ 1-2 รอบเท่านั้น จัดว่าน้อยไปหน่อย  ส่วนราคานั้นถือว่าถูกมากๆ เลยทีเดียวเพราะอยู่ที่ราว 45  เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 1,590 บาทเท่านั้น  ใครอยากได้ไปสั่งกันที่เว็บไซต์ของ Tesla เองได้เลย tesla-powerbank
ที่มา : slashgear

แสดงความเห็น